ขายการ์ตูน การ์ตูน การ์ตูนญี่ป่น รูปการ์ตูน ดูการ์ตูน คลิปการ์ตูน คลิกเลย


about us
TIGA Login Shopping Online ลงโฆษณา ร่วมงานกับเรา site map
 

Conan210 Conan201 Pony42 Sailor3 Wink4
    HighLight

 


     
  DETECTIVE CONAN THE MOVIE 20th : THE DARKEST NIGHTMARE  
  ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 20 ปริศนารัตติกาลทมิฬ   
  กำกับโดย โคบุน ซิซุโนะ  
     
           20 ปี แห่งความสำเร็จ กวาดรายได้สูงที่สุดในประวัติการณ์ของยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ ทุกภาคที่ผ่านมา ติดชาร์จหนังจอเงินยอดนิยมอันดับ 1 รายได้ถล่มทลายถึง 6,280 ล้านเยน หรือกว่า 2 พันล้านบาท กับ “ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี 20 ปริศนารัตติกาลทมิฬ”  การสืบคดีที่เข้มข้น และการเผชิญหน้าระหว่าง FBI , CIA , สันติบาล ปะทะ องค์กรชุดดำ ในคอลัมน์นี้เราจะเปิดเผยข้อเท็จจริงเกี่ยวกับภาพยนตร์ภาคใหม่ล่าสุด “The Darkest Nightmare” จากตัวอย่างภาพยนตร์ที่ถูกปล่อยออกมาแล้ว แฟนโคนันห้ามพลาด ! เข้าฉายที่ญี่ปุ่นไปแล้วเมื่อ 16.04.16 ซึ่งทำรายได้ถล่มทลาย ติดชาร์จอันดับ 1 ของ Box Office Japan นานถึง 3 สัปดาห์ และติดอันดับหนังจอเงินขึ้นสู่ที่ 1 ในครึ่งปีแรก  ด้วยยอดผู้เข้าชมมากกว่า 4.7 ล้านคน พร้อมรายได้รวมกว่ายอดนักสืบจิ๋วโคนันทุกภาค ที่ผ่านมา ถึง 3 เท่าเลยทีเดียว !!  
     
  “สีดำ” พิพากษา “สีดำ”  
     
            เรื่องราวของคดีเริ่มต้นขึ้นเมื่อ เยอรมัน, แคนาดา, และลอนดอน เกิดเหตุการณ์ฆาตกรรมโดยองค์กรชุดดำขึ้นทั่วโลก จุดเชื่อมโยงระหว่างเป้าหมายที่ถูกสังหารคือ? เป้าหมายขององค์กรคือ? และยินได้เดินทางมุ่งหน้ามาที่ญี่ปุ่น คดีฆาตกรรมเหล่านี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น   
     
   
     
  การพบพานแห่งโชคชะตา จู่ๆ ก็....  
     
            พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโทโตะได้ทำการปรับปรุงและตกแต่งใหม่ครั้งใหญ่ พวกโคนันที่มาที่นี่เพื่อจะชมชิงช้าสวรรค์แบบสองล้อหมุนแห่งแรกของโลกได้พบกับหญิงสาวปริศนาซึ่งได้รับบาดเจ็บเข้าโดยบังเอิญ ดูเหมือนว่าเธอจะสูญเสียความทรงจำไปด้วยเหตุผลบางอย่าง โคนันจึงตัดสินใจที่จะช่วยทำให้เธอได้ความทรงจำกลับคืนมาร่วมกับกลุ่มนักสืบเยาวชน ในตอนนั้น ไฮบาระก็รู้สึกถึงความผิดปกติ ว่าผู้หญิงคนนั้นมีสีของดวงตาซ้ายและขวาไม่เหมือนกัน  
     
   
     
  ดับเบิ้ลเฟสที่ถูกเปิดเผยตัว !  
     
 
          เพราะดวงตาของเธอมีเอกลักษณ์พิเศษไฮบาระจึงระแวงว่าตัวตนที่แท้จริงของเธออาจจะเป็นรัม หมายเลข 2 ขององค์กร อีกด้านหนึ่งโคนันก็หาโอกาสที่จะไล่ล่าศัตรูเก่า แต่ทว่าผู้หญิงคนนั้นเธอก็เกิดอาการแปลกๆ ขึ้น และบ่นพึมพัมแปลกๆขึ้น  ตัวตนที่แท้จริงของเธอคือสมาชิกขององค์กรชุดดำอย่างที่คิดไว้จริงๆ! ตอนที่เธอถูกคุมตัวอยู่ในโรงพยาบาลตำรวจ ทั้ง FBI และสันติบาลก็เริ่มเคลื่อนไหวอย่างลับๆ 
 
     
   
     
  แย่งชิงความลับ !  
     
 
          จากการสืบสวนของอากาอิ ชูอิจิ FBI ทำให้ทราบว่ามีข้อมูลถูกขโมยไปจากตำรวจญี่ปุ่น มันคือ “บัญชี NOC” ??  ถ้าข้อมูลนี้ถูกส่งให้องค์กรล่ะก็หน่วยสืบราชการลับทั่วโลกจะถูกทำลาย และชีวิตของอามุโระ โทโอรุ สันติบาลกับมิสุนาชิ เรนะ CIA ซึ่งแฝงตัวอยู่ในองค์กรจะตกอยู่ในอันตราย โคนันตามสืบคดีร่วมกับอาคาอิ ขณะเดียวกันจินกำลังจะกำจัดอามุโระกับมิสุนาชิ ในตอนนั้นเองมือถือของเวอร์ม็อตซึ่งยืนอยู่ข้างๆ ก็ดังขึ้น คนที่เป็นผู้ออกคำสั่งให้พวกเขาคือ… ยอดนักสืบ, FBI, สันติบาล และองค์กรชุดดำ! ที่ถูกชักนำโดยโชคชะตา! เวทีของงานเลี้ยงต้อนรับครั้งนี้คือชิงช้าสวรรค์ขนาดมหึมาซึ่งซุกซ่อนความลับเอาไว้
 
 
   
   

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02-643-1855-9 ต่อ 305 

ฝ่ายสื่อสารการตลาดบริษัท ทีไอจีเอ จำกัด (ในเวลาทำการ วันจันทร์-ศุกร์)

หรือ อัพเดตกิจกรรมได้ที่ Social ทุกช่องทางของ TIGA

WEB : www.tigatime.com

 

 

 

Please Subscribe :  http://youtube.com/c/tigatime?sub_confirmation=1

Follow us on website : http://www.tigatime.com
FB TIGA :  http://www.fb.com/tigatime
FB Chocolate TV : http://www.fb.com/ctvthai
Untitled Document
TIGA Co., Ltd. Copyright @ 2004 - 2013 All rights Tel. 0-2643-1855 Ext. 101, 217 Fax.0-2643-8570 E-mail: info@tigatime.com