ขายการ์ตูน การ์ตูน การ์ตูนญี่ป่น รูปการ์ตูน ดูการ์ตูน คลิปการ์ตูน คลิกเลย


about us
TIGA Login Shopping Online ลงโฆษณา ร่วมงานกับเรา site map
 

Conan210 Conan201 Pony42 Sailor3 Wink4
    HighLight
ไฮไลท์ที่น่าดึงดูด จนต้องไปดู
ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ ภาคที่ 19 
 
 
00           ในแต่ละมูฟวี่ของยอดนักสืบจิ๋วโคนันนั้นต้องมีความโดดเด่นที่แตกต่างกันในแต่ละภาค แล้วภาคนี้สิ่งที่น่าสนใจทีดูต่างจากภาคอื่นๆ ที่ผ่านมามีอะไรบ้าง แล้วเสริมให้ภาคนี้มีความดูงดูดอย่างไร....
   
 
   
  การนำภาพวาดระดับโลก ผูกเป็นพลอทในภาคที่ 19
   
            ความสำเร็จของยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ที่ทำให้ถูกตีพิมพ์ต่อเนื่องยาวนานมากว่า 21 ปีและถูกทำเป็นมูฟวี่เข้าสู่ปีที่ 19 แล้วนั้น คงหนีไม่พ้น การวางทริคคดีที่ไม่ซ้ำกัน อย่างสมเหตุสมผล ซึ่งตัวมูฟวี่นอกจากความพิเศษในการพัฒนาพลอทคดีให้ไม่ซ้ำกับเวอร์ชั่นอื่นๆ ของ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน  ยังมีการหยิบสิ่งที่เป็นประวัติหรือข้อมูลที่มีอยู่จริงมาใส่ในเรื่องด้วย อย่างภาคที่ 19  ปริศนาทานตะวันมรณะ ได้นำผลงานภาพวาด”ดอกทานตะวัน” ของ Vincent Van Gogh (วินเซนต์ แวนโก๊ะ)  มาเป็นจุดกำเนิดของคดีในภาคนี้
   
            ภาคนี้จะนำเสนอให้เห็นถึงประวัติศาสตร์ภาพดอกทานตะวัน  หรือเหตุการณ์บางอย่างของตัวละครที่เกิดขึ้นในมูฟวี่เป็นดั่งการทับซ้อนของชีวประวัติของท่านแวนโก๊ะ   มันทำให้มูฟวี่นี้กลายเป็นคดีที่มีส่วนผสมของความเป็นแอคชั่นสืบสวนที่ใส่อารมณ์อ่อนไหวและดราม่าเข้าไว้ด้วยทำให้แตกต่างจากภาคอื่นๆ ที่เคยมีมา
   
 
   
  การรวมตัวของคนวงการบันเทิง นักแสดง และคนทำเพลง
   
            มูฟวี่ภาคนี้ได้คุณเอย์คุระ นานะนักแสดงสาวหุ่นนางแบบร่วมเป็นนักพากย์รับเชิญ ตัวละคร "มิยะได นัทสึมิ " (นัทสึมิ เป็นนักประเมินภาพวาดและประวัติศาสตร์ที่มีฝีมือ เธอทำวิจัยเกี่ยวกับทฤษฏีที่เกี่ยวกับ “ดอกทานตะวัน”  และนอกจากคุณนานะ แล้วยังได้รับเกียรติจากคุณคัง จียอง อดีตไอดอลเกาหลี (วง Kara- เป็น Girl group วงแรกของเกาหลีที่มีแอนิเมชั่นเป็นของตัวเองที่ญี่ปุ่น)  เข้ามาเป็นหนึ่งในนักพากย์รับเชิญของมูฟวี่ภาคนี้ ถือเป็นครั้งแรกของการก้าวสู่วงการนักพากย์ของ"Kang Jiyoung" ซึ่งเธอ ก็เป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ( พากย์เป็นตัวละครไกด์ในพิพิธภัณฑ์)
   
            สำหรับเพลงประกอบมูฟวี่ในภาคนี้ เป็นสไตล์ร็อค ที่ได้วงร็อคชั้นแนวหน้า เท่ห์มีสไตล์อย่าง Porno Graffitti ที่แต่งเพลงและร้องเพลงประกอบให้กับมูฟวี่นี้โดยเฉพาะ ซึ่งชื่อเพลงคือ Oh! Rival มีความหมายถึงโคนันและจอมโจรคิดที่เป็นคู่แข่งกัน
   
 
   
  ฉากแอคชั่น ฉากอารมณ์ ต่อเนื่องไม่มีสะดุด
   
            เราจะได้เห็นโคนันนำสิ่งประดิษฐ์หลายชิ้นของดร. อากาสะ ตัวพื้นฐาน ที่โคนันเลือกหยิบมาใช้ตามแต่สถานะการณ์ต่างๆ ตั้งแต่ต้นจนจบในภาคนี้  (จนอยากมีไว้ในครอบครอง) และไหวพริบชั้นเชิงของคู่ปรับแบบเหนือชั้นที่สร้างความสนุกและเรียกรอยยิ้ม   มีฉากตื่นเต้นๆ ที่ลุ้นจนแทบหายใจไม่ทัน  เทคนิคมุมกล้อง วิธีการนำเสนอสถานที่ในเรื่องที่แปลกใหม่เสมือนดูภาพยนตร์คนแสดงเรื่องหนึ่งฉากแอคชั่นบางฉากนำมาต่อเนื่องกับฉากที่บีบคั้นอารมณ์ได้ลงตัวและกระชับ...นอกจากนี้ยังมีฉากอารมณ์สไตล์ “ปกปิดความรู้สึก” ระหว่างตัวละคร ที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของการ์ตูนสืบสวนเรื่องนี้ที่ต้องแฝงเข้ามา  ซึ่งภาคนี้จะเห็นการเปิดเผยความรู้สึกของตนเองมากขึ้นจากตัวละครด้วย (มีหลายคนทีเดียว)
   
  การมาของจอมโจรคิด และเหล่าตัวละครที่เกินคาดหมาย
   
            ภาคนี้จอมโจรคิด คู่ปรับตลอดกาลของโคนัน ร่วมแสดงในภาคนี้  เขามีบทบาทในภาคนี้“มาก! ” (คนไหนที่รอคอยจอมโจรคิด ตามชมในภาคนี้ได้เลย)  ซึ่งในภาคนี้ยังมีตัวละครประจำภาคที่เสริมขึ้นมาหลายคนและค่อนข้างเด่นด้วย จนผู้ชมไม่เอาเดาทางได้เลยว่า “ใคร?” คือ “ผู้ร้าย” ตัวจริง หรือ จอมโจรคิด ร่วมการโจรกรรมกับใครกัน?(มีคนกล่าวไว้ว่า การปะทะกันของโคนันกับจอมโจรคิดในภาคนี้ทำให้รายได้ภาคนี้พุ่งจน  ทุบสถติรายได้เป็นที่หนึ่งของยอดนักสืบจิ๋วโคนันมูฟวี่ทั้งหมด)
   
 

          สิ่งที่น่าสนใจยังมีอีกมากโปรดติดตาม การไขคดีปริศนาภาพวาดที่ยิ่งใหญ่ที่แห่งทศวรรษกัน นอกจากจักได้ความสนุกกับไปยังได้ข้อคิดดีกลับไปด้วย เพราะ ยอดนักสืบจิ๋วโคนันเป็นการ์ตูนที่มากกว่าคำว่าการ์ตูน  ....พร้อมสืบคดี 15 ตุลาคมนี้  ในเครือโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์และเอสเอฟซีนีม่า

 

 

  สามารถดูข่าวอื่นๆ ของ ยอดนักสืบจิ๋วโคนันมูฟวี่ภาคที่ 19 ได้ที่
 

 

 
 
 
 
 
   
   
 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02-643-1855-9 ต่อ 305 

ฝ่ายสื่อสารการตลาดบริษัท ทีไอจีเอ จำกัด (ในเวลาทำการ วันจันทร์-ศุกร์)

หรือ อัพเดตกิจกรรมได้ที่ Social ทุกช่องทางของ TIGA

WEB : www.tigatime.com

 

 

 

Please Subscribe :  http://youtube.com/c/tigatime?sub_confirmation=1

Follow us on website : http://www.tigatime.com
FB Chocolate TV : http://www.fb.com/ctvthai
ดูการ์ตูนออนไลน์ 24 ชั่วโมงฟรี ได้ที่ 
Chocolate TV ( ช็อคโกแลตทีวี ) : http://www.ctv.in.th
Chocolate TV Live on YouTube : https://youtu.be/WlXO5271HZ0
   
   
   
   

 

Untitled Document
TIGA Co., Ltd. Copyright @ 2004 - 2013 All rights Tel. 0-2643-1855 Ext. 101, 217 Fax.0-2643-8570 E-mail: info@tigatime.com