ขายการ์ตูน การ์ตูน การ์ตูนญี่ป่น รูปการ์ตูน ดูการ์ตูน คลิปการ์ตูน คลิกเลย


about us
TIGA Login Shopping Online ลงโฆษณา ร่วมงานกับเรา site map
 

Conan210 Conan201 Pony42 Sailor3 Wink4
    HighLight
00 โคนัน พาเที่ยวงาน “ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ปกป้องสโนว์ทาวน์จากวิกฤต”
  สุดยอดมหกรรมโคนัน ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา
   
 
   
            เปิดตัวไปแล้วกับสุดยอดมหกรรมโคนัน กับกิจกรรม “ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ปกป้องสโนว์ทาวน์จากวิกฤต” ที่ศูนย์การค้า เกตเวย์ เอกมัย เมื่อวันที่ 3 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่ง บริษัท ทีไอจีเอ ก็ได้รับเกียรติในการเข้าร่วมพิธีเปิดร่วมกับ คุณทาสซึยะ โคโนซีตะ กรรมการผู้จัดการและผู้บริหารสูงสุดของบริษัท Wedge holding จำกัด และคุณภิรดี เจริญรัตนาภิรมย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย แถมยังมีเซอร์ไพรส์แขกภายในงาน ด้วยการกล่าวต้อนรับจาก สุดยอดนักสืบ เอโดกาว่า โคนัน อีกด้วย ซึ่งงานนี้ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากบรรดาสื่อมวลชนที่มากันอย่างมาก
   
 
   
            สำหรับกิจกรรม “ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ปกป้องสโนว์ทาวน์จากวิกฤต” เป็นมหกรรมการ์ตูนที่คนที่ชื่นชอบโคนัน ห้ามพลาด ภายในงานมีทั้งเกม นิทรรศการ และร้านขายสินค้าที่ระลึก ลิขสิทธิ์แท้จากประเทศญี่ปุ่น โดยมีไฮไลท์เป็นการจำลองการสืบสวนเพื่อไขปริศนาตัวเลข ให้ทุกคนได้ลองเป็นนักสืบไขคดีอย่างโคนัน
   
 
   
            กิจกรรมเริ่มจากด้านล่างบริเวณชั้นM ติดกับรถไฟฟ้าบีทีเอส ด้านหน้าจะมีบูทจำหน่ายบัตรกิจกรรมสำหรับคนที่สนใจอยากลองไขปริศนา บัตรราคาเพียง 200 บาท แถมยังสามารถเข้าชมสโนว์ทาวน์ เมืองหิมะใจการเมืองแห่งแรกของประเทศไทยอีกด้วย จากนั้นใครที่มีบัตรกิจกรรมแล้วจะเข้าไปชมข้อความพิเศษจาก โคนันใน ห้องมินิเธียเตอร์เพื่อเตรียมพบกับภารกิจไขปริศนาตัวเลข 
   
 
   
            สำหรับการไขปริศนานั้นผู้เล่นจะต้องค่อยๆหาคำใบ้ของตัวเลขทั้ง 5 จากคำใบ้ที่กระจายตามชั้นต่างๆของเกตเวย์ เอกมัย ส่วนคนที่จะมาบอกคำใบ้ให้นั้นจะเป็นใครบ้างก็ต้องไปลองดูกันเอาเอง ซึ่งด่านสุดท้ายจะอยู่ที่ชั้น 5 ภายในสโนว์ทาวน์ ให้ทุกคนได้ไขปริศนา พร้อมทั้งยังมีนิทรรศการจำลองภาพการ์ตูน โคนัน และอุปกรณ์ของดร.อากาสะ ที่ส่งตรงมากจากประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี ให้สามารถถ่ายรูปกับโคนันแบบ3มิติเสมือนจริง เพียงแค่โหลดแอพพลิเคชั่น และถ่ายรูปภายในห้องนิทรรศการ สำหรับน้องๆหนูๆเองก็มีกิจกรรมประกวดวาดภาพระบายสียอดนักสืบจิ๋วโคนันเพื่อหาผู้ชนะเลิศและลุ้นของที่ระลึกกันทุกสัปดาห์ แต่ถ้าผู้ใหญ่คนไหนอยากเล่นบ้างก็ไม่ว่ากัน
   
 
   
            ไขปริศนากันเสร็จแล้วก็อย่าลืมแวะซื้อของที่ระลึกของโคนันกลับบ้านกับด้วย ซึ่งร้านตั้งอยู่บริเวณชั้น5 หน้าทางเข้าสโนว์ทาวน์ บอกเลยว่ามีสินค้าโคนันให้เลือกเยอะมากทั้งเสื้อยืด แก้วน้ำ เคสโทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์เครื่องเขียน โปสเตอร์ และยังมีสินค้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย
   
 
   
 

          กิจกรรม “ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ปกป้องสโนว์ทาวน์จากวิกฤต” จัดขึ้นทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00-20.30น. และเสาร์-อาทิตย์ 10.00-20.30 ตั้งแต่วันที่ 3ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2558 ที่ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย กิจกรรมสำหรับคนรักโคนัน ที่จัดเต็มขนาดนี้ไม่ได้มีกันบ่อยๆ ใครที่ไม่รีบมาระวังจะเสียใจ

 

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/sstc.conan  และ http://sstc.asia/ 

 

   
  สามารถดูข่าวอื่นๆ ของ ยอดนักสืบจิ๋วโคนันมูฟวี่ภาคที่ 19 ได้ที่
 
 
 
 
 
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02-643-1855-9 ต่อ 305 

ฝ่ายสื่อสารการตลาดบริษัท ทีไอจีเอ จำกัด (ในเวลาทำการ วันจันทร์-ศุกร์)

หรือ อัพเดตกิจกรรมได้ที่ Social ทุกช่องทางของ TIGA

WEB : www.tigatime.com

 

 

 

Please Subscribe :  http://youtube.com/c/tigatime?sub_confirmation=1

Follow us on website : http://www.tigatime.com
FB Chocolate TV : http://www.fb.com/ctvthai
ดูการ์ตูนออนไลน์ 24 ชั่วโมงฟรี ได้ที่ 
Chocolate TV ( ช็อคโกแลตทีวี ) : http://www.ctv.in.th
Chocolate TV Live on YouTube : https://youtu.be/WlXO5271HZ0
   
   
   
   
   

 

Untitled Document
TIGA Co., Ltd. Copyright @ 2004 - 2013 All rights Tel. 0-2643-1855 Ext. 101, 217 Fax.0-2643-8570 E-mail: info@tigatime.com