ขายการ์ตูน การ์ตูน การ์ตูนญี่ป่น รูปการ์ตูน ดูการ์ตูน คลิปการ์ตูน คลิกเลย


about us
TIGA Login Shopping Online ลงโฆษณา ร่วมงานกับเรา site map
 

Conan210 Conan201 Pony42 Sailor3 Wink4
    Event & Activity

 

โพโรโระ & คร็อง พร้อมป่วนงาน Thailand Baby & Kids Best Buy 2oth

 

 

 

          ถึงเวลามาป่วนกับแก๊งค์เพนกวินป่วนก๊วนขั้วโลก กันอีกรอบแล้วล่ะค่ะ ในงานมหกรรมสินค้า  แม่และเด็ก ซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำ ประเดิมเปิดปีใหม่ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 20 พอดิบพอดี โดยที่ผ่านมา  คุณพ่อคุณแม่ต่างก็เดินทางมาช็อปปิ้งกันอย่างพร้องเพรียง หอบเอาคุณลูกมาด้วยเพื่อมาพบ      กับความสนุกสนานและความบันเทิงในสไตล์เด็ก ๆ ที่ทางผู้จัดงานได้ทำการจัดเตรียมเอาไว้เป็น  อย่างดีค่ะ 

 

          อย่างที่กล่าวไว้ข้างต้น TIGA จัดเตรียมแก๊งเพนกวินป่วนฯ ออกไปวาดลวดลายอวดท่าเต้น  สุดมันส์ในสไตล์ “ปัมพาราปัมแดนซ์” ให้น้องๆแฟนคลับและคุณพ่อคุณแม่ได้ชมกันอย่างจุใจและ  ใกล้ชิด โพโรโระ & คร็อง ฟิตร่างกายเป็นอย่างดีเพื่องานนี้โดยเฉพาะ พร้อมหอบของรางวัลไปแจก  กันอีกเพียบ เรียกได้ว่าช็อปปิ้งสินค้าราคาพิเศษแล้วยังไม่พอได้รับความสนุกสนานและของที่ระลึก  กลับไปกันอีกด้วย อย่างที่เขาเรียกกันว่า สุขยกครัว นั่นเองค่ะ ใครที่รอจะมาพบป่ะเจอะเจอกัน ตาม  ตารางโชว์ด้านล่างนะคะ 

 

 

          งานมหกรรมสินค้าแม่และเด็ก หรืองาน Thailand Baby & Kids Best Buy ครั้งที่ 20 นี้    จัดขึ้นที่ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ประตูเปิดให้ป่วนกันตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. เริ่มป่วน  ได้ตั้งแต่วันที่ 5 – 8 กุมภาพันธ์ 2558 ติดตามความป่วนไปกับแก๊งค์เพนกวินป่วนก๊วนขั้วโลกกัน  ได้ที่ http://www.thailandbabybestbuy.com/index.php   

 หรือ https://facebook.com/thailandbaby

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02-643-1855-9 ต่อ 305 ฝ่ายสื่อสารการตลาดบริษัท ทีไอจีเอจำกัด หรือ อัพเดตกิจกรรมได้ที่ Social ทุกช่องทางของ TIGA ค่ะ

WEB : www.tigatime.com

 

 

 

Untitled Document
TIGA Co., Ltd. Copyright @ 2004 - 2013 All rights Tel. 0-2643-1855 Ext. 101, 217 Fax.0-2643-8570 E-mail: info@tigatime.com