ขายการ์ตูน การ์ตูน การ์ตูนญี่ป่น รูปการ์ตูน ดูการ์ตูน คลิปการ์ตูน คลิกเลย


about us
TIGA Login Shopping Online ลงโฆษณา ร่วมงานกับเรา site map
 

Conan210 Conan201 Pony42 Sailor3 Wink4
  เรื่องย่อ : ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 21 ปริศนาเพลงกลอนซ่อนรัก
ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 21 ปริศนาเพลงกลอนซ่อนรัก (DETECTIVE CONAN: THE CRIMSON LOVE LETTER) พร้อมไขคดี 27 กรกฏาคม 2560 ในโรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เท่านั้น.... ดูเพิ่มเิติม
  แจ้งจุดฉาย เตรียมระเบิดความมัน ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 20 ในเครือโรง SF Cinema
เตรียมระเบิดความมัน ในเครือโรง SF Cinema DETECTIVE CONAN THE MOVIE 20th : THE DARKEST NIGHTMARE ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 20 ปริศนารัตติกาลทมิฬ .... ดูเพิ่มเิติม
  คุณเมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ร่วมพากย์เสียงในยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 20 ปริศนารัตติกาลทมิฬ
จากที่รู้กันอยู่แล้วว่า ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 20ปริศนารัตติกาลทมิฬ ที่ญี่ปุ่นทำรายได้สูงสุดถึง 6,280 พันล้านเยน หรือ 2 พันล้านบาท และได้มีการทำโปรโมทในช่วงต้นปี 2016 มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งแน่นอนว่าญี่ปุ่นจะเชิญดารานักแสดง หรือนักร้องมาพากย์ตัวละครใหม่ในภาคนี้เช่นกัน โดยพากย์นี้ที่ญี่ปุ่นได้รับ คุณ Amami Yuki มาพากย์ตัวละคร หญิงปริศนาตาสองส.... ดูเพิ่มเิติม
  กิจกรรมถ่ายภาพตัวเองและสร้างสรรค์โปสเตอร์ Conan Movie 20 ในแบบของตัวคุณเอง
เปลี่ยนตัวเองให้เป็นนักสืบร่วมไขคดีความลับสีมืด การต่อสู้กับองค์กรชุดดำ เพียงคุณทำโปสเตอร์ในแบบฉบับ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 20 โดยใช้ตัวคุณเองในการทำโปสเตอร์ เพียงถ่ายภาพตัวเองและสร้างสรรค์โปสเตอร์ในแบบของตัวคุณเอง ! โดยต้องใช้ Pattern ที่กำหนดให้ประกอบอยู่ในภาพด้วย ( Pattern Download ) และโพสภาพโปสเตอร์ของตัวเองลงในหน้า Facebook ของตัวเ.... ดูเพิ่มเิติม
  เรื่องย่อ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 20 ปริศนารัตติกาลทมิฬ
20 ปี แห่งความสำเร็จ กวาดรายได้สูงที่สุดในประวัติการณ์ของยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ ทุกภาคที่ผ่านมา ติดชาร์จหนังจอเงินยอดนิยมอันดับ 1 รายได้ถล่มทลายถึง 6,280 ล้านเยน หรือกว่า 2 พันล้านบาท กับ “ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี 20 ปริศนารัตติกาลทมิฬ” การสืบคดีที่เข้มข้น และการเผชิญหน้าระหว่าง FBI , CIA , สันติบาล ปะทะ องค์กรชุดดำ ในคอลัมน์นี้เราจะ.... ดูเพิ่มเิติม
  มาเจอโคนัน แบบกระชับมิตร เน้นสืบความสุข เดินสาย Roadshow ณ โรงภาพยนตร์เครือ SF Cinema
การเดินสายครั้งนี้นอกจากได้พบกับโคนันกันอย่างใกล้ชิดแล้ว ยังมีกิจกรรมร่วมสนุกรับชองที่ระลึกกันอีกด้วย โคนันจะตระเวนไปที่ไหนกันบ้าง มาดูกันเลยค่ะ.... ดูเพิ่มเิติม
  เจ้าหนูปรมาณู กลับมาโลดแล่นอีกครั้ง ดูได้ทาง LINE TV ที่เดียว
LINE TV ร่วมกับ ผู้ถือลิขสิทธิ์แอนิเมชันชั้นนำอย่าง TIGA จัดการ์ตูน Astro Boy ที่เคยออกอากาศผ่านทางโทรทัศน์จนได้รับความนิยมเป็นอย่างมากที่ญี่ปุ่นและทั่วโลก ในเวลาต่อมา Astro Boy หรือเจ้าหนูปรมาณู ผลงานของอาจารย์โอซามุ เท็ตซึกะ เป็นการ์ตูนที่ครบทุกอารมณ์ ทั้งการต่อสู้ และดราม่า จนใครๆ อยากจะย้อนอดีตกลับไปรับชมอีกสักครั้ง LINE TV และ TIGA .... ดูเพิ่มเิติม
  สวมวิญญาณนักปั่น Showa masked Rider เผยความเท่ ทุกการเดินทาง
มาสไรเดอร์ ยุคโชวะ ที่คนไทยมักจะเรียกกันอย่างติดปากว่า “ไอ้มดแดง” ซึ่งได้รับความนิยมในรูปแบบ ซีรี่ส์ , มูฟวี่ และไปถึงสินค้าลิขสิทธิ์มากมายหลายรูปแบบ โดย บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด เป็นตัวแทนลิขสิทธิ์ Showa Masked Rider ในเมืองไทยมาอย่างยาวนาน .... ดูเพิ่มเิติม
  โพโรโระ เพนกวินป่วนก๊วนขั้วโลก จัดขบวนมาสร้างความน่ารักให้อีกครั้ง น้องๆ หนูจะพลาดได้อย่างไร
Pororo คาแรคเตอร์ดังจาก เกาหลี ที่ได้รับความนิยมจากเด็กๆที่ประเทศเกาหลีเป็นอย่างมากจน ถึงขั้นยกให้เป็น “ประธานาธิบดีเกาหลี” ของเด็กๆ และศิลปิน K-pop เกาหลียังมีการใช้เพลงและสินค้าลิขสิทธิ์ต่างๆ ประกอบในซีรี่ส์ เอ็มวีเพลง และช่องทางสื่อต่างๆ ของเกาหลีอีกด้วย ทำให้เป็นที่รู้จักกันอย่างขว้างขวาง .... ดูเพิ่มเิติม
  ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะซีรี่ส์ที่ทุกคนรอคอย พร้อมออกอากาศใน ทีวีดิจิทัล
ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะซีรี่ส์ ปี 13 และ 15 พร้อมออกอากาศให้แฟนๆ โคนัน ได้รับชมกันในช่วงเดือน มีนาคมนี้ โดยจะออกอากาศผ่านทางสถานีโทรทัศน์ ระบบดิจิทัล และเคเบิ้ลทีวี ดังนี้ .... ดูเพิ่มเิติม
  ดูการ์ตูนอนิเมชั่นโคนันได้มากที่สุดที่ LINE TV
LINE TV ผนึกกำลังกับบริษัท ทีไอจีเอ (TIGA) ยกขบวนชวนดูการ์ตูนอนิเมชั่นโคนันมากที่สุด ทั้งยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะซีรีส์, ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่, ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ภาคพิเศษ คดีปริศนากับโคนันที่หายไป และพิเศษก่อนใครกับ ‘ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะซีรีส์ ปี 11’ ที่ดูได้ทาง LINE TV ที่เดียวเท่านั้น! คมชัดแบบ Full HD ดูฟรีได้ตั้งแต่ธันวาคมนี้.... ดูเพิ่มเิติม
  เปิดรับสมัครออนไลน์ : Santa Kids Contest 2016 คลิกสมัคร ที่นี่
โดยกติกาง่ายๆ น้องๆที่มีความสามารถพิเศษ ไม่ว่าจะร้อง เล่น เต้น แสดง หรืออื่นๆก็ตาม เพียงกล้าแสดงออกและมีความคิดสร้างสรรค์ ก็สามารถมาร่วมกิจกรรมกับโพโรโระได้เลย ผมมีของรางวัลมาแจกด้วยนะ และยังได้พบกับแก๊งค์เพื่อนๆและผมกันครบแก๊งค์เลยด้วย ไม่อยากให้พลาดกิจกรรมดีๆเวทีที่จะให้น้องๆได้โชว์ความสามารถกันอย่างเต็มที่ วันที่ 25 ธันวาคมนี้ ที่ The Promenade.... ดูเพิ่มเิติม
  ปีใหม่นี้ เตรียมตัวมาสนุกยกก๊วน ป่วนกันยกแก๊งค์ ไปกับแก๊งค์เพนกบวินป่วนก๊วนขั้วโลก กันได้
ปีใหม่ปีนี้ โพโรโระและผองเพื่อน ขอชวนทุกคนไปร่วมเฉลิมฉลองกับการมาเยือนเมืองไทยแบบจัดเต็มของแก๊งค์เพนกวินป่วนก๊วนขั้วโลก ที่ The Promenade รามอินทรา ภายในงานคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่ถูกเนรมิตรตกแต่งในธีมโพโรโระและผองเพื่อนต้อนรับเทศกาลคริสมาสตร์และปีใหม่แบบอลังการงานสร้างสุดๆ ทั้งต้นคริสมาสตร์ยักษ์ โพโรโระและคร็องตัวใหญ่ยักษ์ สูงกว่า 3 เมตร มุมถ.... ดูเพิ่มเิติม
  เปิดประสบการณ์ความมันส์สุดเสียวไปกับ โพโรโระ เพนกวินป่วนก๊วนขั้วโลก สวนน้ำโพโรโระ อควา พาร์ค Pororo’s Aqua park
TIGA จะมาแจ้งข่าวดี ตอนนี้มีสวนน้ำแห่งใหม่ที่ชื่อว่า โพโรโระ อควา พาร์ค (Pororo’s Aqua Park) ชวนคุณเปิดประสบการณ์ความมันส์ครั้งใหม่ กับอาณาจักรแห่งความสนุกใจกลางเมือง ติดตั้งบนความสูงของศูนย์การค้าชั้น 6 เซ็นทรัลพลาซา บางนา ใช้พื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร เนรมิตเป็นสวนน้ำลอยฟ้าแห่งเดียวที่มีขนาดใหญ่ที่สุด และตกแต่งด้วยธีมการ์ตูนซีรี่ย์ฮิตอันดับ 1 จ.... ดูเพิ่มเิติม
  TIGA Shock Price!!!! Pop of Japan 3 rd @Fortune Town วันที่ 21-22 พฤศจิกายน 2558 บริเวณลานฟอร์จูนสตรีท (หน้าอาคาร) ศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์
ดี งานเด่น งานตะลึง!!! ต้องมางานนี้ กับงาน Pop of Japan ครั้งที่ 3 จัดโดยศูนย์การค้าฟอร์จูนทาวน์ โดยงานนี้ทางฟอร์จูนได้ทำการเนรมิตลานฟอร์จูนสตรีท ให้กลายเป็นงานจำลองเทศกาลญี่ปุ่น ในธีมเทศกาลใบไม้เปลี่ยนสีนั่นเอง ความพิเศษก็คือท่านจะได้สัมผัสกับกลิ่นอายของความเป็นประเทศญี่ปุ่น .... ดูเพิ่มเิติม
  เติมความน่ารัก สดใสให้กับการเรียน ด้วยกบเหลาดินสอ Mofy
กลับมาอีกครั้งกับเครื่องเขียน Mofy กระต่ายน้อยสุดน่ารัก ที่แสนขี้อายและอ่อนโยน ผลงานของ Aki Kondo ผู้สร้างสรรค์หมีน้อยจอมรีแล็กซ์ Rilakkuma คราวนี้ Mofyก็กลับมาสร้างความน่ารัก ให้ทุกคนอีกครั้งด้วย กบเหลาดินสอ สีชมพูสดใส เอาใจน้องๆหนูๆ หรือแม้แต่วัยรุ่นหรือผู้ใหญ่เองก็ยังอยากได้.... ดูเพิ่มเิติม
  เตรียมกอดกันให้แน่นๆกับตุ๊กตาโพโรโระ สุดยอดซุปตาร์จากเกาหลีใต้ ขวัญใจทุกคน
Aneepark Collection ผู้ผลิตของเล่นและตุ๊กตาชั้นนำ ได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการจาก TIGA มาสร้างความสุขแสนน่ารักกันอย่างต่อเนื่องกับคอลเลคชั่น โพโรโระและเพื่อนๆก๊วนขั่วโลก คาแรคเตอร์สุดฮิตจากประเทศเกาหลีใต้ ที่ถูกกล่าวขานว่าเป็นดั่ง “ประธานาธิบดีของเด็ก ๆ” และในกลุ่มวัยรุ่นเองก็ยังเรียกโพโรโระว่า"ศาสดาโพโรโระ" จากความน่ารักสดใส ที่ใครพบเห็นก็ต้องตก.... ดูเพิ่มเิติม
  แก๊งค์เพนกวินป่วนก๊วนขั้วโลก ร่วมงาน Thailand Baby & kids Best buy ครั้งที่ 23 วันที่ 12-15 พฤศจิกายน 2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์
ช่วงใกล้เทศกาลส่งความสุขเข้ามาทุกที แก๊งค์เพนกวินป่วนของเราก็ไม่พลาดที่จะนำความสุข ความสนุกสนานไปมอบให้กับทุกๆครอบครัวเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่จะมาถึงอีกไม่นานนี้นะคะ ใครที่รอคอยการกลับของกับพวกเขาอย่างใกล้ชิดพลาดไม่ได้เลย .... ดูเพิ่มเิติม
  เตรียมรับมือกับเหล่าฮีโร่ตัวน้อยด้วยเสื้อผ้าเด็กทารก Showa masked Rider ลิขสิทธิ์แท้จากประเทศญี่ปุ่น
ใครว่าเด็กทารกจะน่ารักได้อย่างเดียว บริษัท เลซองฟอง จำกัด ผู้ผลิตเสื้อผ้าเด็กชั้นนำ ออกสินค้าใหม่ล่าสุด เพื่อสร้างสไตล์ให้ลูกน้อย กับเสื้อผ้าเด็กทารก “Showa masked Rider” หรือ “ไอ้มดแดงยุคโชวะ” ลิขสิทธิ์แท้จากประเทศญี่ปุ่น โดยได้รับลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการจากบริษัท ทีไอจีเอ จำกัด.... ดูเพิ่มเิติม
  สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ DVD My Little Pony The Movie : Equeatria Girls Rainbow Rocks + โปสเตอร์ + เสื้อยืด
สามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ จำนวนจำกัดหมดแล้วหมดเลย My Little Pony The Movie : Equeatria Girls Rainbow Rocks Limited Edition Limited Edition Set ประกอบไปด้วย DVD My Little Pony The Movie : Equeatria Girls Rainbow Rocks 1 แผ่น โปสเตอร์ขนาด 42*30 Cm เสื้อ My Little Pony Limited Edition 1 ตัว Fee Size เด็ก รอบอก 32 นิ้ว ยาว 22 นิ้ว .... ดูเพิ่มเิติม
  1 วันพิเศษของฉันกับเธอและโคนัน กิจกรรมใจดี พาน้อง ๆจากบ้านราชวิถีดูโคนัน เดอะมูฟวี่19 ปริศนาทานตะวันมรณะ
เมื่อวันที่ 12 ต.ค. ที่ผ่านมา บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด จัดกิจกรรมเพื่อสังคม “Conan Meeting Day 2015 1 วันพิเศษของฉันกับเธอและโคนัน” ในช่วงเช้า โดยนำน้องๆจากสถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี จำนวน 90 คน มาชมภาพยนตร์แอนิเมชั่น ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะมูฟวี่ 19 ปริศนาทานตะวันมรณะ.... ดูเพิ่มเิติม
  โปรโมชั่นนี้ โคนัน มูฟวี่ภาค 19 จัดให้!
สำหรับยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 19 ปริศนาทานตะวันมรณะ ที่เข้าฉายในเครือ เมเจอร์ซีนีเพล็ก และเครือเอสเอฟซีนีม่านั้น ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษให้แฟนโคนันตามเก็บสะสมกัน ขอบอกว่ามีจำนวนจำกัดจริง เท่านั้นยังไม่พอยังมีสิทธิ์พิเศษดีๆ มามอบให้อีก อ่านรายละเอียดได้ดังนี้.... ดูเพิ่มเิติม
  ไฮไลท์ที่น่าดึงดูด จนต้องไปดู ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ ภาคที่ 19
ในแต่ละมูฟวี่ของยอดนักสืบจิ๋วโคนันนั้นต้องมีความโดดเด่นที่แตกต่างกันในแต่ละภาค แล้วภาคนี้สิ่งที่น่าสนใจทีดูต่างจากภาคอื่นๆ ที่ผ่านมามีอะไรบ้าง แล้วเสริมให้ภาคนี้มีความดูงดูดอย่างไร........ ดูเพิ่มเิติม
  โคนัน พาเที่ยวงาน “ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ปกป้องสโนว์ทาวน์จากวิกฤต” สุดยอดมหกรรมโคนัน ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา ตั้งแต่วันที่ 3 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2558 ที่ศูนย์การค้า เกตเวย์ เอกมัย
เปิดตัวไปแล้วกับสุดยอดมหกรรมโคนัน กับกิจกรรม “ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ปกป้องสโนว์ทาวน์จากวิกฤต” ที่ศูนย์การค้า เกตเวย์ เอกมัย เมื่อวันที่ 3 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่ง บริษัท ทีไอจีเอ ก็ได้รับเกียรติในการเข้าร่วมพิธีเปิดร่วมกับ คุณทาสซึยะ โคโนซีตะ กรรมการผู้จัดการและผู้บริหารสูงสุดของบริษัท Wedge holding จำกัด และคุณภิรดี เจริญรัตนาภิรมย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด.... ดูเพิ่มเิติม
  ปิดเทอมนี้ มาเจอโคนัน แบบกระชับมิตร เน้นสืบความสุข เดินสาย Roadshow ณ โรงภาพยนตร์แห่งกรุงเทพมหานคร
การเดินสายครั้งนี้นอกจากได้พบกับโคนันกันอย่างใกล้ชิดแล้ว ยังมีกิจกรรมร่วมสนุกรับชองที่ระลึกกันอีกด้วย โคนันจะตระเวนไปที่ไหนกันบ้าง มาดูกันเลยค่ะ.... ดูเพิ่มเิติม
  สึวะ มิจิฮิโกะ โปรดิวเซอร์มือฉมังของยอดนักสืบจิ๋วโคนันทุกเวอร์ชั่น
หากเอ่ยชื่อ ถึง อ.อาโอยาม่า โกโช ทุกคนต้องร้อง อ๋อ ! ว่าเป็นคนวาดหรือผู้ให้กำเนิดยอดนักสืบจิ๋วโคนันอย่างแน่นอน ซึ่งการขับเคลื่อนยอดนักสืบจิ๋วโคนันจากหนังสือการ์ตูนลายเส้นสีดำให้กลายเป็นแอนิเมชั่นภาพสีที่เคลื่อนไหวได้และเติบโตขยายไปสู่แอนิเมชั่นซีรี่ส์ ,ตอนพิเศษ และและมูฟวี่.... ดูเพิ่มเิติม
  Detective Conan the movie 19 : ปริศนาทานตะวันมรณะ ตัวละครที่ต้องจับตา ! ในภาคนี้
Detective Conan the movie 19 : ปริศนาทานตะวันมรณะ ตัวละครที่ต้องจับตา ! ในภาคนี้.... ดูเพิ่มเิติม
  เรื่องย่อ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 19 ปริศนาทานตะวันมรณะ
ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 19 ปริศนาทานตะวันมรณะ.... ดูเพิ่มเิติม
  18 ตุลาคม 2558 วันเดียวเท่านั้น!! กับ MY LITTLE PONY THE MOVIE : Equestria Girls Rainbow Rock แก๊งสาวร็อคแห่งอเควสเทรีย ในโรงภาพยนตร์
ครั้งแรกในเมืองไทย กับ MY LITTLE PONY THE MOVIE : Equestria Girls Rainbow Rock แก๊งสาวร็อคแห่งอเควสเทรีย 18 ตุลาคมนี้ วันเดียวเท่านั้น !! ณ โรงภาพยนตร์เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก โรง 11 .... ดูเพิ่มเิติม
  แจ้งจุดฉาย เตรียมระเบิดความมัน!!! ยอดนักสืบจิ๋วโคนันมูฟวี่ ภาค 19 : ปริศนาทานตะวันมรณะ
ใกล้ถึงเวลา เปิดม่านปริศนางานศิลปะ ให้เหล่าแฟนๆ ได้เฮ กันอย่างแน่นอน และในครั้งนี้ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน พร้อมบุกโรงภาพยนตร์ทั้ง 2 เครือ ให้ทุกท่านได้รับชมกันอย่างทั่วถึงอย่างแน่นอน โดยกำหนดเข้าโรงภาพยนตร์ในวันที่ 15 ตุลาคม 2558 นี้ ไม่ต้องกล่าวอะไรมากมาย เชิญอ่านเชิญกันได้เลยค่ะ.... ดูเพิ่มเิติม
  (ยกเลิกการผลิต) สั่งจองล่วงหน้า ได้แล้ววันนี้ DVD : Your lie in April เพลงรักสองหัวใจ Set 1
(ยกเลิกการผลิต) สั่งจองล่วงหน้า ได้แล้ววันนี้ DVD : Your lie in April เพลงรักสองหัวใจ Set 1 DVD ราคาชุดละ 990.- DVD + เสื้อ T-Shirt Full Graphic (รอบตัว 44 นิ้ว) ราคาชุดละ 1,490.- ติดต่อทาง Facebook และ Line@ หมดเขตรับสั่งจองตั้งแต่วันนี้ ถึง 3 ตุลาคม 2559.... ดูเพิ่มเิติม
  [PRE-ORDER] สั่งจองล่วงหน้า ได้แล้ววันนี้ DVD:Fate Stay Night Unlimited Blade Work S.1 SET 2 ***หมดเขตการจองแล้วค่ะ***
[PRE-ORDER] สั่งจองล่วงหน้า ได้แล้ววันนี้ DVD:Fate Stay Night Unlimited Blade Work S.1 SET 2.... ดูเพิ่มเิติม
  แจกฟรีทุกวัน !! 30 วัน 90 รางวัล เพียงซื้อ VCD Sailor moon Crystal vol. 1 - 2 แล้วนำรหัสมาลงทะเบียน ทาง www.tigatime.com/sailormoon
แจกฟรีทุกวัน !! 30 วัน 90 รางวัล เพียงซื้อ VCD Sailor moon Crystal vol. 1 - 2 แล้วนำรหัสมาลงทะเบียน ลุ้นรับฟรี !! เสื้อ Tshirt ลาย Sailor moon crystal limited edition เริ่ม 26 เม.ย. – 25 พ.ค. 2559 ร่วมสนุกง่าย ๆ ลงทะเบียนที่ www.tigatime.com/sailormoon .... ดูเพิ่มเิติม
  [PRE-ORDER] สั่งจองล่วงหน้า ได้แล้ววันนี้ DVD:Fate Stay Night Unlimited Blade Work S.1 SET 1 + เสื้อแจ็คเก็ต
เอมิยะ ชิโร่ เด็กหนุ่มที่มีพลังในการซ่อมแซมของใช้ต่าง ๆ ได้อย่างง่ายได้ แต่เขากลับไม่รู้ว่าพลังพิเศษนี้เองที่เป็นสัญญาณเตือนว่าเขานั้นต้องเข้าร่วมในสงครามที่มีชื่อว่า “สงครามจอกศักดิ์สิทธิ์” และเขาก็ไม่รู้ตัวมาก่อนเลยว่าเรื่องที่น่ากลัวกำลังเข้ามาในชีวิตของเขา จนกระทั่งมีคนเข้ามาจู่โจมเพื่อกำจัดเขาออกไปจากศึกครั้งนี้ ในระหว่างชิโร่บาดเจ็บและกำลังจะ.... ดูเพิ่มเิติม
  Pre-Order DVD Magic Kaito 1412 จอมโจรคิด บุรุษรัตติกาล Vol.2 พร้อม Jar Mug ได้แล้ววันนี้
Pre-Order DVD Magic Kaito 1412 VOL.2 จอมโจรคิด บุรุษรัตติกาล พร้อม Jar Mug (หมดเขตรับจองแล้วค่ะ).... ดูเพิ่มเิติม
  ยกก๊วนมาดูโพนี่ ตั้งแต่ 6 ท่านขึ้นไป ... ลุ้นรับฟรี !! My little PONY special set :: แก๊งสาวร็อคแห่งอเควสเทรีย 18 ตุลาคมนี้ วันเดียวเท่านั้น !! ณ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก
ยกก๊วนมาดูโพนี่ ... ลุ้นรับฟรี !! My little PONY special set มูลค่า 2,990 บ. รวมกลุ่มกันมาจองตั๋วชม My Little Pony The Movie : Equestria Girls Rainbow Rock ตั้งแต่ 6 คนเป็นต้นไป รอบใดก็ได้ ลุ้นรับฟรี !! My little PONY special set ลิขสิทธิ์แท้ Hasbro มูลค่า 2,990 บ. .... ดูเพิ่มเิติม
  กล่องดินสอแม่เหล็ก 2 ชั้น ลาย Barbie สุดน่ารัก มีหลายแบบให้เลือกสรร
กล่องดินสอแม่เหล็ก 2 ชั้น ลายบาร์บี้ สุดน่ารัก มีหลายแบบให้เลือกสรร ผลิตจากวัสดุคุณภาพ มีหลายคุณสมบัติการใช้งาน เช่น กบเหลาดินสอในตัว, มีเข็มทิศและที่ตรวจวัดอุณหภูมิ, กล่องดินสอแม่เหล็กเปิดได้ 2 ด้าน ฯ.... ดูเพิ่มเิติม
  Pre-Order ได้แล้ววันนี้ DVD V.6 & Collector box & ปลอกหมอน Kokoro Connect
สั่งจองได้แล้ว วันนี้ DVD V.6 & Collector box & ปลอกหมอน Kokoro Connect เชื่อมหัวใจ.... ดูเพิ่มเิติม
  สั่งจองได้แล้ว วันนี้ DVD Vol.5 & Collector box & เสื้อยืด NISEKOI รักลวงป่วนใจ
NISEKOI รักลวงป่วนใจ DVD Vol.5 & Collector box + เสื้อ T-Shirt (สินค้า มีจำนวนจำกัด).... ดูเพิ่มเิติม
  สั่งจองได้แล้ว วันนี้ ลิมิเต็ด