ขายการ์ตูน การ์ตูน การ์ตูนญี่ป่น รูปการ์ตูน ดูการ์ตูน คลิปการ์ตูน คลิกเลย


about us
TIGA Login Shopping Online ลงโฆษณา ร่วมงานกับเรา site map
 

Conan210 Conan201 Pony42 Sailor3 Wink4

 

"อภินิหารลิงเทวดา"

Monkey Magic

       A Journey Through The Forbidden Lands

 

 

 
            กาลครั้งหนึ่ง ในดินแดนที่ไกล . . .  ไกลมาก ๆ . . .

 

 

 
          มีเจ้าลิงจ๋อตัวหนึ่งได้ถือกำเนิดจากก้อนหินที่ตกลงมาจากอวกาศ หมู่มวลเทวดาต่างตกตะลึงกับเหตุการณ์นี้ หมู่มวลมารร้ายหมายจะเปลี่ยนเจ้าลิงตัวนี้ให้กลายเป็นพรรคพวกของพวกมัน มารร้ายได้ส่งลูกสมุนมายังจุดที่เจ้าลิงจ๋อเกิด เพื่อหลอกล่อให้เจ้าลิงจ๋อใช้กำลังยึดอำนาจฝูงลิงในหุบเขาผลดอก เจ้าลิงจ๋อสามารถยึดอำนาจได้สำเร็จ และกลายเป็นราชาในฝูงลิง

 

 

 
          ทว่า...

 

 

 
          หลังจากที่เจ้าลิงจ๋อได้ก่อความวุ่นวายกับชาวมนุษย์ จนสวรรค์ก็ไม่อาจนิ่งดูดายได้ จึงได้ส่งนักรบผู้เก่งกล้ามาปราบเจ้าลิงจ๋อจนหงายเก๋ง ในที่สุด เจ้าลิงจ๋อก็ตัดสินใจจะออกเดินทางลงจากเขาผลไม้ดอก เพื่อแสวงหาพลังแห่งเซียน และจะได้เก่งกาจที่สุดในปฐพี
 

 

 

 
การเดินทางของเจ้าลิงจ๋อมหัศจรรย์ที่ชื่อ “คองโก” ได้เริ่มขึ้นแล้ว!

 

 


 

 

 

          Monkey Magic หรือ "อภินิหารลิงเทวดา" นั้น ได้ยิบเอาเค้าโครงของวรรณกรรมสุดคลาสสิคกอย่าง "ไซอิ๋ว" มาตีความใหม่ในแบบของตน อีกทั้งยังใช้เทคนิค 3 มิติในการสร้างฉากหลัง ทำให้ Monkey Magic หรือ "อภินิหารลิงเทวดา" มีความสวยงามทางด้านภาพและความลึกยิ่งขึ้น และยังใช้เทคนิคนี้ในการสร้างพื้นผิวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นผิวน้ำ ไฟ ควัน หมอก และอื่นๆ อีกทั้งตัวละครที่เป็น 2 มิติ ยังมีการลงสีลงเงาให้กลมกลืนไปกับฉากหลัง 3 มิติได้อย่างแนบเนียนอีกด้วย

 

 

          ไม่เพียงเท่านั้น ผู้ที่ดีไซน์คาแร็กเตอร์ต้นฉบับของการ์ตูนเรื่องนี้ก็คือ มาซึชิตะ สุสุมุ ผู้วาดภาพมาสค็อตบนปกนิตยสารเกม "ฟามิซึ" ซึ่งเป็นนิตยสารเกมชื่อดังของญี่ปุ่น ซึ่งวาดมาแล้ว 1007 ฉบับด้วยกัน!

 

 

          เนื้อหาของ "อภินิหารลิงเทวดา" จะครอบคลุมตั้งแต่ตอนที่ "คองโก" (หรือ "หงอคง" ที่เรารู้จักกัน) ได้ถือกำเนิด, คองโกเรียนวิชาคาถาต่าง ๆ, คองโกได้อาวุธประจำกายอย่างกระบองวิเศษ, คองโกบุกสวรรค์, เรื่อยไปจนถึงคองโกได้พบกับซันโซ (พระถังซัมจั๋ง) และร่วมออกเดินทางด้วยกันเพื่อไปอัญเชิญพระไตรปิฎกที่ชมพูทวีป

 

 

          และนี่ก็คือการผจญภัยครั้งใหม่ของ "ไซอิ๋ว" ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวแสนสนุก และพลังเวทมนตร์อันมหัศจรรย์ รวมถึงเทคนิคทางด้านภาพที่สวยงามด้วย!! 

 

 

 

 

 
 
 

 

 

 

 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
ยังไม่มีข่าวที่เกี่ยวข้องค่ะ
 
 
 
Information :
––––––––––––––––––––––––––––––––
ชื่อภาษาอังกฤษ:
Monkey Magic
ชื่อภาษาไทย :
อภินิหารลิงเทวดา
แนวหนัง :
แอ๊คชั่น
ผลิตภัณฑ์
VCD
จำนวนแผ่น (จบ):
VCD 7 แผ่นจบ
 
Rate:
ทุกวัย
Producers :
N/A
เจ้าของสิทธิ์ (Thai) :
TIGA CO.,LTD
เจ้าของสิทธิ์ (Inter) :
N/A
เว็บไซต์ :
www.tigatime.com
สั่งซื้อสินค้า :
 
Untitled Document
TIGA Co., Ltd. Copyright @ 2004 - 2013 All rights Tel. 0-2643-1855 Ext. 101, 217 Fax.0-2643-8570 E-mail: info@tigatime.com