ขายการ์ตูน การ์ตูน การ์ตูนญี่ป่น รูปการ์ตูน ดูการ์ตูน คลิปการ์ตูน คลิกเลย


about us
TIGA Login Shopping Online ลงโฆษณา ร่วมงานกับเรา site map
 

Conan210 Conan201 Pony42 Sailor3 Wink4

 

 

 

EVANGELION 1.0 : YOU ARE (NOT) ALONE

 

 

    ชื่อเรื่อง :  Evangelion 1.0 You Are (Not) Alone 

    กำกับ :     อันโนะ ฮิเดอากิ

    ออกฉาย : 2007 (ญี่ปุ่น)   

     เรทติ้ง :     3+

           ถล่ม Box Office ญี่ปุ่นกว่า 2 พัน เยน!

           คว้ารางวัล "Best Anime Of The Year" และ "Best Director" จากงาน Tokyo International Anime Fair 2008" 

 

 

 

       เรื่องย่อ : เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ อิคาริ ชินจิ เด็กหนุ่มอายุ 14 ปี ถูก อิคาริ เก็นโด พ่อที่เคยทอดทิ้งเขาไป เรียกตัวมาที่ ชินโตเกียวที่ 3 เพื่อขับหุ่นยนต์ที่เรียกว่า “อีวานเกเลี่ยน” และต้องเข้าต่อสู้กับ “เทวทูต” เหล่าสัตว์ประหลาดยักษ์ที่บุกเข้ามารุกรานเมือง โดยมีอนาคต ของมนุษยชาติเป็นเดิมพัน เมื่อต้องเผชิญหน้ากับภารกิจที่ใหญ่โตเกินกว่าที่ บ่าตัวเองจะแบกรับไว้ได้ ชินจิจะสามารถยืนหยัดลุกขึ้นสู้ เพื่อพลิกชะตากรรมของมนุษยชาติได้หรือไม่ คงต้องรอดูกัน 

 

         Evangelion: 1.0 You Are [Not] Alone คือ เรื่องราวปฐมบทของ Rebuild of Evangelion ซึ่งเป็นตอนแรกของหนัง 4 ภาคที่นำเอาตอน 1-6 ของภาคทีวีเมื่อ 12 ปีก่อน มาเล่าเรื่องใหม่โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อทำให้คนที่ยังไม่เคยดู Evangelion มาก่อน สามารถดูไปพร้อมกับแฟนๆรุ่นเก่าได้อย่างสนุกสนาน และตลอด 98 นาทีของหนัง ยังได้ปรับปรุงภาพให้ดูสดใหม่ รวมถึงตัวละครถูกวาดใหม่เกือบทั้งหมด มีการใช้เทคนิค CG หรือคอมพิวเตอร์กราฟิคเข้ามาช่วยสร้างความอลังการให้กับบรรดาฉากหลัง ฉากที่เกี่ยวกับพวกเครื่องจักร และฉากต่อสู้ของอีวานเกเลี่ยนกับเทวทูตด้วย

 

         Evangelion 1.0 You Are (Not) Alone คือ บทพิสูจน์ว่า แม้จะผ่านมา 13 ปีแล้ว แต่ Evangelion ก็ยังเป็นแอนิเมชั่นที่ดูสนุก และสร้างความตื่นตาตื่นใจได้อยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วง 30 นาทีสุดท้ายซึ่งจะเป็นช่วงที่เข้มข้นที่สุด ใช้เทคนิค CG มากที่สุด และยิ่งใหญ่สมการรอคอย!

 

         Evangelion : 1.0 You Are [Not] Alone (ชื่อ ภาษาญี่ปุ่นจะแปลได้ว่า “อีวานเกเลี่ยนภาคมูฟวี่ใหม่ : บทนำ”) เป็นปฐมบทในโปรเจ็คท์ Rebuild of Evangelion ทั้ง 4 ภาค โดยเป็นการนำเอา Neon Genesis Evangelion ตอน 1-6 มาเล่าเรื่องใหม่ และได้มีการปรับเปลี่ยนเนื้อหาเล็กน้อย

 

 

         Evangelion 1.0 กวาดเงินไป 2 พันล้านเยน และได้รับรางวัล “อนิเมยอดเยี่ยม” กับ “ผู้กำกับยอดเยี่ยม” ในงาน Tokyo International Anime Fair 2008 ซึ่ง เป็นงานการ์ตูนระดับยักษ์ของประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้ อุทาดะ ฮิคารุยังมาร้องเพลงประกอบให้มูฟวี่ภาคนี้ด้วย นั่นคือเพลง Beautiful World และ Fly Me To The Moon (In Other Words) -2007 MIX-

 

 

 

 
 
 

 

 

 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
ยังไม่มีข่าวที่เกี่ยวข้องค่ะ
 
 
 
Information :
––––––––––––––––––––––––––––––––
ชื่อภาษาอังกฤษ:
EVANGELION: 1.0 YOU ARE (NOT) ALONE
ชื่อภาษาไทย :
อีวาเกลียน
แนวหนัง :
แอ๊คชั่น
ผลิตภัณฑ์
VCD
จำนวนแผ่น (จบ):
VCD 2 แผ่น
DVD 3 แผ่น
 
Rate:
13+
Producers :
N/A
เจ้าของสิทธิ์ (Thai) :
TIGA CO.,LTD
เจ้าของสิทธิ์ (Inter) :
N/A
เว็บไซต์ :
www.tigatime.com
สั่งซื้อสินค้า :
 
Untitled Document
TIGA Co., Ltd. Copyright @ 2004 - 2013 All rights Tel. 0-2643-1855 Ext. 101, 217 Fax.0-2643-8570 E-mail: info@tigatime.com