ขายการ์ตูน การ์ตูน การ์ตูนญี่ป่น รูปการ์ตูน ดูการ์ตูน คลิปการ์ตูน คลิกเลย


about us
TIGA Login Shopping Online ลงโฆษณา ร่วมงานกับเรา site map
 

Conan210 Conan201 Pony42 Sailor3 Wink4

 

 

 

Beet "นักล่าอสูร"

 

 

 

       จาก ผู้เขียน “ได ตะลุยดินแดนเวทมนตร์” อันโด่งดังในอดีต บัดนี้เขากลับมาอีกครั้งพร้อมกับ “บี๊ท นักล่าอสูร” ในยุคอันมืดมนของมนุษย์ที่โลกถูกปกครองด้วยเหล่าแวนเดลและมอนสเตอร์ที่ชั่ว ร้าย มนุษย์ต้องทนอยู่ภายใต้ความหวาดกลัวมาเนิ่นนาน ทว่าท่ามกลางความหวาดกลัวนั้นเอง พวกเขาก็ได้ปรากฏตัวขึ้น เหล่านักล่าอสูรผู้อาจหาญต่อกรกับพวกมัน!! 

       บิ๊ท เด็กหนุ่มผู้ซึ้งใฝ่ฝันที่จะเป็นนักล่าอสูร โดยทำเครื่องหมายที่หน้าอกเพื่อแสดงตัวเองเป็นผู้กล้า โดยขณะนั้นเองเมืองของบีทได้ถูกเหล่าปีศาจรุกราน แต่ก็มีนักล่าอสูรในตำนานคอยปกป้องอยู่ ก่อนคืนที่หมู่บ้านจะถูกโจมตี บีทได้ออกนอกเมืองและเผลอหลับไป มารู้สึกตัวอีกทีนักล่าอสูรทั้ง 5 กำลังสู้กับเบลเซ่ แห่งเผ่าปีศาจ นักล่าอสูรก็เอาอาวุธวิเศษทั้ง 5 ออกมาใช้ ซึ่งตอนนั้นเองเบลเซ่ได้ลงมือกับบี๊ท ทำให้บี๊ทได้รับบาดเจ็บสาหัส นักล่าอสูรทั้ง 5 ต้องช่วยเหลือบี๊ทจึงถูกเบลเซ่ทำร้ายจนบาดเจ็บไปด้วย ในตอนนั้นเองนักล่าอสูรทั้ง 5 ยอมสละอาวุธประจำตัวเพื่อช่วยชีวิตบี๊ท และเข้าต่อสู้กับเบลเซ่....เมื่อบี๊ทตื่นขึ้นมาในตอนเช้า ก็พบว่าเหล่าปีศาจและผู้กล้าก็ได้หายไปโดยไม่มีใครรู้ว่าหายไปไหน หลังจากนั้นบี๊ทก็ได้หายตัวไปจากหมู่บ้านเพื่อออกเดินทางฝึกฝนตนเองเพื่อให้ เป็นนักล่าอสูรตามนักล่าอสูรที่เคยช่วยตนได้ฝากความหวังเอาไว้ เมื่อ 3 ปีผ่านไป เหล่าปีศาจก็เข้าบุกเมืองนี้อีกครั้งและนี่ก็คือจุดเริ่มต้นตำนานสุดท้ายของ ยุคมืดนี้ และเป็นจุดเริ่มต้นของราชาแห่งการผจญภัย บี๊ท

 

 

SAMPLE SHOTS

 

 

  
  
  
  
 
 

 

 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
ยังไม่มีข่าวที่เกี่ยวข้องค่ะ
 
 
 
Information :
––––––––––––––––––––––––––––––––
ชื่อภาษาอังกฤษ:
Beet
ชื่อภาษาไทย :
นักล่าอสูร
แนวหนัง :
แอ๊คชั่น
ผลิตภัณฑ์
VCD
จำนวนแผ่น (จบ):
26แผ่น (จบ)
 
Rate:
ทุกวัย
Producers :
N/A
เจ้าของสิทธิ์ (Thai) :
TIGA CO.,LTD
เจ้าของสิทธิ์ (Inter) :
N/A
เว็บไซต์ :
www.tigatime.com
สั่งซื้อสินค้า :
 
Untitled Document
TIGA Co., Ltd. Copyright @ 2004 - 2013 All rights Tel. 0-2643-1855 Ext. 101, 217 Fax.0-2643-8570 E-mail: info@tigatime.com