ขายการ์ตูน การ์ตูน การ์ตูนญี่ป่น รูปการ์ตูน ดูการ์ตูน คลิปการ์ตูน คลิกเลย


about us
TIGA Login Shopping Online ลงโฆษณา ร่วมงานกับเรา site map
 

Conan210 Conan201 Pony42 Sailor3 Wink4

 

 
 

 

 

 

Digimon Tamers - The War of the Adventures

 

 

"ดิจิมอน"

 

 

  

 

          มาสุดะ ทาคาโตะ

          เป็นเด็กหนุ่ม ที่อยู่ ป.5 และ เป็นเด็กที่ ชื่นชอบ การเล่น การ์ด และ เรื่อง ดิจิมอน มาก และวันนึง เค้าก็ ได้เป็น เทมเมอร์ ของดิจิมอนที่เค้าเป็นคนสร้างขึ้นมาเอง ~ นั่นก็คือ GuilMon
 

 

          ลี เจินเรีย

          เป็นเด็กหนุ่ม ที่ถูกเลือกเหมือนกัน เจอกับ ทาคาโตะ ในโรงเรียน เค้าเป็นคนที่ไม่ชอบให้ดิจิมอนสู้กัน เก่งเรื่องกังฟู เป็นเทมเมอร์เช่นเดียวกับทาคาโตะ มีคู่หูชื่อ เทอร์เรียมอน
 

 

          มาคิโนะ รูคิ

          เธอคนนี้เป็นแช้มแข่ง DiGiMon Card ธอเป็นคนที่เย็นชามาก ความคิดช่วงแรกของเธอ เธอพยายามจะสู้และเป็นที่1 ของ เทมเมอร์ให้ได้ แต่พอเจอกับ ลี และ ทาคาโตะ นิสัยของเธอก็ค่อยๆเปลี่ยนไป ทีละเล็กน้อย มีคู่หูชื่อ เลนามอน
 

 

          อาคิยามะ เรียว

          เป็นเด็กหนุ่มที่มาจากโลกดิจิตอล เป็นอดีตแช้มการ์ดแข่งขันดิจิมอน และได้มาพบกับ ทาคาโตะ ลี และ รูคิ และได้ร่วมต่อสู้กันมา เค้ามีคู่หูสุดเก่งคือ CyberdraMon
 

 

          คาโตะ จูริ

          เธอเป็นเพื่อนร่วมห้องเดี่ยวกับทาคาโตะ ชอบเล่นตุ๊กตามือ และ วันนึง เธอได้พบกิลมอน กับ ทาคาโตะเข้า เธอจึงอยากเป็นเทมเมอร์ ด้วยเช่นกัน แต่ก็ไม่นานนัก เธอก็ได้เจอกับเลโอมอน และ เธอก็ได้เป็นเทมเมอร์เช่นกัน แต่ก็เกิดปัญหาต่อมา ทำให้เธอเสียใจมาก เลยโดน ดี-รีปเปอร์เข้าสิง และทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายต่างๆนาๆ
 

 

          ชิโอดะ ฮิโรคาซุ

          เป็นเด็กหนุ่มที่เรียนอยู่ห้องเดียวกับ ทาคาโตะ เป็นนักเล่นการ์ด เหมือนกัน แต่มักจะแพ้ ทาคาโตะเสมอ ~ ต่อมาเค้าก็ได้เป็นเทมเมอร์ มีคู่หูชื่อ Guardromon
 

 

          คิทางาวะ เคนตะ

          เป็นเพื่อนของทาคาโตะเช่นกัน เรียนอยู่ห้องเดียวกัน เก่งทางด้านวิเคราะห์การใช้การ์ดต่างๆ และ ก้ได้เป็นเทมเมอร์เหมือนกัน คู่หูของเค้าคือ Marine Angemon
 

 

          ลี เสี่ยวเจิน

          เป็นน้องของลี ช่วงแรกเค้าคิดว่า เทอร์เรียมอนเป็นตุ๊กตา เธอจึงชอบเข้ามาเล่น มากอดบ่อยๆ แต่ไม่นาน เธอก็เจอกับ Lopmon และเธอก็ได้เป็น เทมเมอร์ มีคู่หูเป็น LopMon
 

 

          ไอ และ มาโกะ

          เป็นพี่น้อง ที่ ImpMon อาศัยอยู่ แต่พี่น้องคู่นี้ ชอบแย่งของกัน จึงทำให้ Impmon หนีและไปเข้าพวก เหล่า เดวา แต่ก็ไม่นาน ก็รู้สึกตัว และมาช่วยส่กับดี-ริปเปอร์ และพยายามช่วย จูริ ออกมาให้ได้
 
 

 

 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
ยังไม่มีข่าวที่เกี่ยวข้องค่ะ
 
 
 
Information :
––––––––––––––––––––––––––––––––
ชื่อภาษาอังกฤษ:
Digimon Tamers - The War of the Adventures
ชื่อภาษาไทย :
ดิจิมอน
แนวหนัง :
แฟนตาซี
ผลิตภัณฑ์
VCD
จำนวนแผ่น (จบ):
N/A
 
Rate:
N/A
Producers :
N/A
เจ้าของสิทธิ์ (Thai) :
TIGA CO., LTD.
เจ้าของสิทธิ์ (Inter) :
N/A
เว็บไซต์ :
www.tigatime.com
สั่งซื้อสินค้า :
 
Untitled Document
TIGA Co., Ltd. Copyright @ 2004 - 2013 All rights Tel. 0-2643-1855 Ext. 101, 217 Fax.0-2643-8570 E-mail: info@tigatime.com