ขายการ์ตูน การ์ตูน การ์ตูนญี่ป่น รูปการ์ตูน ดูการ์ตูน คลิปการ์ตูน คลิกเลย


about us
TIGA Login Shopping Online ลงโฆษณา ร่วมงานกับเรา site map
 

Conan210 Conan201 Pony42 Sailor3 Wink4
00

เมื่อเทพและมนุษย์ได้มาพบกัน

 

เรื่องราวสุดประทับใจจึงได้กำเนิดขึ้น

   
 
   
 

          อนิเมชั่นสุดโรแมนติคที่ทำมาจากหนังการ์ตูนสุดฮิตของโยชิดะ โมโรเฮะ ที่มียอดขายในญี่ปุ่นมากกว่าเจ็ดแสนเล่มและหนังสือการ์ตูนก็มีลิขสิทธิ์ในประเทศไทยด้วยโดยบริษัทรักพิมพ์นั่นเอง 

 

 

 

สื่อรักมนตราอินาริเป็นเรื่องราวเกี่ยวข้องกับศาลเจ้าของญี่ปุ่นที่ใช้เขตฟูชิมิของโตเกียวซึ่งสถานที่ ๆ อยู่ในอนิเมะนั้นเอามาจากสถานที่จริงที่อยู่ประเทศญี่ปุ่น  และได้รับความนิยมในประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก ซึ่งหลังจากที่อนิเมะเรื่องนี้ฉายไปก็ศาลเจ้าอินาริ ก็มีทั้งของขายและนักท่องเที่ยวเข้าไปเยี่ยมชมอย่างล้นหลาม บางส่วนก็มาจากกลุ่มโอตาคุที่ตามรอยแอนิเมชั่นด้วย และทั้งลายเส้นของเรื่องนี้ก็สวยเลยทีเดียวเชียว

   
 
 

ฟูชิมิ อินาริ สาวน้อยที่ผูกพันธ์กับศาลเจ้า แอบหลงรักเพื่อนร่วมชั้นอยู่คนนึง

   
 

          “ฟูชิมิ อินาริ” สาวน้อยผู้ที่มีชื่อเดียวกับศาลเจ้าและเป็นสาวน้อยที่มีความผูกพันธ์กับศาลเจ้าเป็นอย่างมาก ได้ตกหลุมรักหนุ่มเพื่อนร่วมห้อง “ทันบาบาชิคุง” แต่ด้วยที่อินาริเป็นคนที่มีลักษณะเปิ่น ๆ ทำอะไรไม่ค่อยระมัดระวังอีกทั้งเป็นคนขี้อายด้วย จึงไม่กล้าบอกไปวันหนึ่งก็ได้เห็นสุมิโซเมะสาวน้อยอีกคนที่ดูสวยกว่า น่ารักกว่า และเรียบร้อยกว่าตัวเองหลายขุมยื่นจดหมายฉบับหนึ่งให้กับทันาบาบาชิจึงรู้สึกน้อยใจในความด้อยของตัวเองและคิดว่าทันบาบาชิคุงคงจะชอบสุมิโซเมะแน่ ๆ และอยากเป็นอย่างสุมิโซเมะ

   
 
 

                            สุมิโซเมะยื่นจดหมายให้กับทันบาบาชิในช่วงที่อินาริไปเห็นพอดี

   
 

          ในขณะอินารินั้นกำลังเสียใจอยู่นั่นก็ได้มีสุนัขจิ้งจอกเทพตัวจิ๋วที่อินาริได้ช่วยเอาไว้ ได้พาไปหาเทพที่อยู่ในศาลเจ้านั่นก็คือ ท่านเทพอุกะโนะมิทามะนั่นเอง เทพอุกะได้เห็นว่าอินาริเป็นคนที่มีจิตใจงดงามจึงให้อินาริสามารถขอพรได้ 1 ข้ออะไรก็ได้ อินาริจึงขอให้เป็นสุมิโซเมะ เพราะคิดว่าทันบาบาชิคงชอบแบบนั้น

   
 
 

เทพอุกะโนะมิทามะผู้ให้ความปรารถนาแก่อินาริ

   
 

          เรื่องราวอันวุ่นวายจึงเกิดขึ้นเพราะเมื่ออินาริกลายเป็นสุมิโซเมะแล้ว ก็กลายเป้นว่า บนโลกนี้มีคนที่มีรูปร่างเป็นสุมิโซเมะถึง 2 คน และกลายเป็นอินาริหายไปโดยปริยาย เรื่องราววุ่นวานจึงเกิดขึ้น แถมยังเดือดร้อนถึงพี่ชายที่มีความสามารถพิเศษเช่นอินาริมองเห็นเทพอุกะและแถมจะไม่ชอบที่เทพอุกะจะมาวุ่นวานกับน้องสาวด้วย

   
 

         เรื่องราวระหว่างเทพและมนุษย์จะเป็นเช่นไรติดตามได้ใน สื่อรักมนตราอินาริได้ ตั้งแต่เดือนสิงหาคมนี้เป็นต้นไปในรูปแบบ DVD ที่มีจำนวน 5 แผ่นจบ (ออกเดือนละแผ่น) และมีตอนพิเศษ OVA ให้ด้วยนะ

   
   
   
   
   

 

 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
ยังไม่มีข่าวที่เกี่ยวข้องค่ะ
 
 
 
Information :
––––––––––––––––––––––––––––––––
ชื่อภาษาอังกฤษ:
Inari Kon Kon Koi Iroha
ชื่อภาษาไทย :
สื่อรักมนตราอินาริ
แนวหนัง :
โรแมนติก
ผลิตภัณฑ์
DVD
จำนวนแผ่น (จบ):
N/A
 
Rate:
N/A
Producers :
N/A
เจ้าของสิทธิ์ (Thai) :
TIGA CO.,LTD
เจ้าของสิทธิ์ (Inter) :
N/A
เว็บไซต์ :
www.tigatime.com
สั่งซื้อสินค้า :
 
Untitled Document
TIGA Co., Ltd. Copyright @ 2004 - 2013 All rights Tel. 0-2643-1855 Ext. 101, 217 Fax.0-2643-8570 E-mail: info@tigatime.com