ขายการ์ตูน การ์ตูน การ์ตูนญี่ป่น รูปการ์ตูน ดูการ์ตูน คลิปการ์ตูน คลิกเลย


about us
TIGA Login Shopping Online ลงโฆษณา ร่วมงานกับเรา site map
 

Conan210 Conan201 Pony42 Sailor3 Wink4

โคนัน : ไม่มีคดีปริศนาใดในโลกนี้ที่ไขไม่ได้

ลูแปง : ไม่มีสมบัติใดในโลกนี้ที่เอาไปไม่ได้

 

LvsC_Main.jpg

ลูแปงที่ 3 ปะทะ ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน เดอะมูฟวี่

 

 

                เตรียมพบกับอนิเมชั่นสุดยิ่งใหญ่ที่ข้ามเรื่องมาเจอกันกับ ลูแปงที่ 3 และยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ที่ทุกคนถามหา ใน ลูแปงที่ 3 ปะทะ ยอดนักสิบจิ๋วโคนัน เดอะ มูฟวี่ ซึ่งในเดือนเมษายนนั้นเราก็ได้มีการวางจำหน่ายไปแล้วกับภาค สเปเชี่ยล และท่านใดที่ยังไม่จุใจกับการปะทะกันของทั้ง 2 คน ก็มาติดตามกันต่อได้กับภาคนี้ สำหรับท่านที่ไม่ได้คุ้นเคยหรือไม่รู้จักกับลูแปง สามารถติดตามได้กับบทความที่ลิ้งค์นี้ http://tigatime.com/news_details.php?n_id=281

 

 

LvsC_sub6.jpg

 

ขอรับเชอร์รี่แซฟไฟร์ที่เก็บรักษาไว้ในธนาคารเมืองเบกะไป !!”

 

 

                ในค่ำคืนอันไร้แสงจันทร์ จดหมายเตือนได้ถูกส่งไปถึงตำรวจ “ขอรับเชอร์รี่แซฟไฟร์ที่เก็บรักษาไว้ในธนาคารเมืองเบกะไป !!” และผู้ส่งจดหมายเตือนนั่นคือจอมโจรลูแปงที่ 3 ก่อให้เกิดความแตกตื่นโกลาหล และตำรวจก็ได้มีการวางกองกำลังอย่างหนาแน่น แต่ลูแปงที่ 3 ก็สามารถเอาเชอรี่แซฟไฟร์ไปได้ และก็ถูกชิงไปด้วยข้อตกลงบางอย่าง ในขณะเดียวกัน ไอดอลต่างประเทศชื่อดังเอมิลิโอ้ได้เดินทางมาที่ญี่ปุ่นเพื่อจัดคอนเสิร์ต แก๊งค์นักสืบจิ๋วตื่นเต้นและติดตามการมาของไอดอลแบบชนิดติดขอบจอ ระหว่างที่เดินทางมานั้นก็ได้เกิดคดีขมขู่ขึ้นว่า “หากไม่ยกเลิกคอนเสิร์ตจะมีอันตรายถึงชีวิต” ประจวบกับโคนันได้รับเบาะแสว่าจะมีการส่งมอบเชอรี่แซฟไฟร์ในวันงานคอนเสิร์ต โคนันและ ลูแปงจึงเข้าไปในงานคอนเสิร์ตเพื่อปฏิบัติภารกิจของตน คดีใหญ่อุบัติขึ้นเกี่ยวพันถึงสมบัติที่นำพาทั้ง 2 คนที่เป็นดั่งเส้นขนานได้มาประจันหน้ากัน จุดประสงค์ของลูแปงคืออะไรกันแน่ !? แล้วโคนันจะหยุดลูแปงที่ 3 ได้หรือไม่ !? ศึกตัดสินผลแพ้ชนะอันน่าตื่นตะลึงที่เกี่ยวถึงอันตรายต่อประเทศโดยไม่คาดคิดได้เปิดฉากขึ้นแล้ว

 

LvsC_sub2.jpg

ฉันไม่ยอมให้แกทำตามใจหรอก ลูแปงที่ 3

 

                ใครที่พลาดชมในโรงภาพยนตร์ไป ในเดือนกรกฎาคมนี้ ลูแปงที่ 3 ปะทะ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ จะวางจำหน่ายในรูปแบบ vcd ให้ได้รับชมกัน สำหรับ แฟน ๆ โคนันห้ามพลาดเด็ดขาดเลยนะครับ

 

 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
ยังไม่มีข่าวที่เกี่ยวข้องค่ะ
 
 
 
Information :
––––––––––––––––––––––––––––––––
ชื่อภาษาอังกฤษ:
Lupin the 3rd vs. Detective Conan The Movie
ชื่อภาษาไทย :
ลูแปง ปะทะ โคนัน เดอะมูวี่
แนวหนัง :
สืบสวน
ผลิตภัณฑ์
VCD/DVD/BOXSET
จำนวนแผ่น (จบ):
 
Rate:
13+
Producers :
Hajime Kamegaki
เจ้าของสิทธิ์ (Thai) :
TIGA Entertainment Co.,Ltd.
เจ้าของสิทธิ์ (Inter) :
TMS Entertainment Ltd.
เว็บไซต์ :
www.tigatime.com
สั่งซื้อสินค้า :
 
Untitled Document
TIGA Co., Ltd. Copyright @ 2004 - 2013 All rights Tel. 0-2643-1855 Ext. 101, 217 Fax.0-2643-8570 E-mail: info@tigatime.com