ขายการ์ตูน การ์ตูน การ์ตูนญี่ป่น รูปการ์ตูน ดูการ์ตูน คลิปการ์ตูน คลิกเลย


about us
TIGA Login Shopping Online ลงโฆษณา ร่วมงานกับเรา site map
 

Conan210 Conan201 Pony42 Sailor3 Wink4

เรื่องราวของความน่ารักซุกซนและการผจญภัยของโพนี่

ที่จะนำมาสู่มิตรภาพเพื่อนำไปสู้กับความชั่วร้าย

 

65.jpg

My Little Pony – มหัศจรรย์แห่งมิตรภาพ

 

                   บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด หรือ TIGA  ฉลองปีม้าด้วยแอนิเมชั่นม้า ๆ สุดน่ารัก เตรียมพบกับความสนุกสนานที่สร้างความประทับใจมาแล้วทั่วโลก ด้วยคาแรคเตอร์ดีไซน์ที่น่ารักสีสันสดใสเหมือนให้อาหารปลาซากุระ และคาแรคเตอร์แต่ละตัวก็จะมีลักษณะที่ชัดเจนต่างกันแถมชื่อก็ยังจำง่ายอีกต่างหากเนื้อเรื่องก็สนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีของเล่นที่ทำขายกันทั่วโลกและขายดีอีกด้วย

 

twilight-sparkle.png

ทไวไลท์ สปาร์คเคิลและคู่หูมังกรน้อย สไปค์

 

            My Little Pony : Friendship is magic เป็นเนื้อเรื่องเกี่ยวกับลูกม้าตัวเล็ก ๆ เนื้อเรื่องจะกล่าวถึงว่า โลกแห่งโพนี่กำลังถูกคุกคามด้วยพลังมืด เจ้าหญิงเซเลสเทียจึงให้ ทไวไลท์ สปาร์คเคิล ไปยังโพนี่วิลล์ ไปเรียนรู้เวทมนตร์จากเมืองนั้น และนั้นเองก็ทำให้ ทไวไลท์ได้เจอกับผองเพื่อนต่าง ๆ พิงกี้พาย : โพนี่สีชมพูเหมือนชื่อ , เรนโบว์แดช :  ตัวสีฟ้า ๆ และมีหางสีรุ้งเหมือนชื่อ , แอปเปิลแจ็ค : ตัวสีส้มชอบใส่หมวกคาวบอย ที่ตัวจะมีรูปแอปเปิลสลักอยู่ , แรริตี้ : โพนี่ตัวสีเทาอ่อน ๆ หางสีม่วงเห็นแบบนี้เป้นถึงดีไซน์เนอร์เชียวนะ  และ ฟลัทเทอร์ชาย : โพนี่สีเหลือง หางสีชมพู จะเป้นตัวละครที่ขี้อาย ๆ แต่ละตัวก็จะมีเวทมนตร์เฉพาะตัว

                My_Little_Pony_Theme_Song.png

 เหล่าตัวละครหลักในเรื่องโพนี่

 

               ดูผิวเผินแล้วเรื่อง โพนี่ เป็นแอนิเมชันสำหรับไว้เด็กดู แต่รับรองว่าถ้าใครได้ไปเผลอเสพโพนี่เข้าแล้วละก็รับรองว่าถอนตัวไม่ขึ้นอย่างแน่นอนว่า ไม่จะเป็นผู้เด็กหรือผู้ใหญ่ก็ตาม นับว่าเป็นแอนิเมชั่นที่เรียกได้ว่า เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดี นอกจากนี้เพื่อให้เข้ากับใกล้เข้าสู่ช่วง AEC เรื่องนี้ทาง TIGA ได้ทำรูปแบบ DVD 2 ภาษาด้วย คือ เสียงไทย-อังกฤษ ซับไทย เป็นการฝึกภาษาอังกฤษได้ด้วยไปในตัว เพราะในเรื่องนี้เป็นภาษาอังกฤษที่ฟังออกได้ง่าย ๆ ไม่ยากมากเท่าไหร่  เหมาะสำหรับผู้ฝึกฟังอังกฤษเบื้องต้นพร้อมได้รับความสนุกไปด้วย มาดูกันว่าตัวละครกันว่าตัวไหนชื่ออะไร คงเดากันไม่ยากเนอะ

 

 

Twilight Sparkle (ทไวไลท์ สปาร์คเคิล)

                เป็นโพนี่สีม่วงอยู่ในตระกูลยูนิคอร์น เป็นตัวละครที่ขยัน ศึกษาเกี่ยวกับเวทมนตร์และหมั่นหาความรู้อยู่ตลอดเวลา มีคู่หูคือเจ้ามังกรน้อยสไปค์ ทไวไลท์ได้รับภารกิจจากเจ้าหญิงเซเลสเทียให้ไปยังโพนี่วิลล์เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับเวทมนตร์และที่นั้นเอง ทำให้ ทไวไลท์ได้เจอกับมิตรสหายหลาย ๆ ตัว

Pinkie Pie (พิงค์กี้ พาย)

                โพนี่สีชมพูตัวน้อยแสนอารมณ์ดี ชอบการแต่งเพลงและการร้องเพลงเป็นชีวิตจิตใจ เป็นโพนี่ที่รั่วและเรียกเสียงฮาได้อยู่เสมอ ของโปรดของพิงค์กี้พายคือของหวานทุกชนิด 

Rainbow Dash (เรนโบว์ แดช)

                โพนี่สีฟ้าที่มีที่มีสีหางเป็นสายรุ้งเหมือนชื่อ เป็นโพนี่สุดไฮเปอร์ ช่ำชองเรื่องการเหาะ มีนิสัยใจร้อน  ชอบการผจญภัย ชอบการแข่งขันและเอาชนะ เป็นโพนี่ที่พึ่งพาได้

Applejack (แอปเปิลแจ็ค)

                โพนี่สีส้ม อาศัยอยู่ในฟาร์มแอปเปิล มีขาที่แข็งแรงเพราะต้องเตะต้นแอปเปิลเพื่อเก็บเกี่ยวผลอยู่เสมอ

Fluttershy (ฟลัทเทอร์ชาย)

                โพนี่สีเหลืองมีหางสีชมพู มีนิสัยขี้อายเหมือนชื่อ แต่ก็น่ารักด้วยนะ เป็นโพนี่ที่มีความสามารถในการสื่อสารกับสัตว์ต่าง ๆ ได้ มีความเมตตาและเป็นตัวละครที่มีความอ่อนโยนสุด ๆ เห็นขี้อายแบบนี้ก็มีบางช่วงที่กล้าหาญเหมือนกันนะ

Rarity (แรริตี้)

                โพนี่ที่ดูดีมีชาติตระกูล เป็นดีไซเนอร์มีร้านเสื้อผ้าเป็นของตัวเอง เป็นโพนี่ที่รักสวยรักงามและเกลียดความสกปรกเป็นที่สุด ดูไฮโซแบบนี้แต่ก็ไม่ขี้งกเป็นโพนี่ที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่เหมือนกันนะ

 

 

ความชั่วร้ายแห่งดินแดนเวทมนตร์อเควสเทียจะต้องถูกทำให้หลับใหลต่อไป

เห็นตัวละครก็หลงรักแล้วใช่ไหมล่ะ  มาร่วมต่อสู้ไปกับโพนี่ในดินแดนแห่งเวทมนตร์และเมืองโพนี่วิลล์ไปด้วยกันกับ My Little Pony Friendship is Magic ได้ในเดือนมีนาคมนี้ แล้วเจอกันจ้า

 

 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
ยังไม่มีข่าวที่เกี่ยวข้องค่ะ
 
 
 
Information :
––––––––––––––––––––––––––––––––
ชื่อภาษาอังกฤษ:
My Little Pony: Friendship is Magic
ชื่อภาษาไทย :
แนวหนัง :
แฟนตาซี
ผลิตภัณฑ์
VCD/DVD
จำนวนแผ่น (จบ):
N/A
 
Rate:
N/A
Producers :
N/A
เจ้าของสิทธิ์ (Thai) :
TIGA CO.,LTD
เจ้าของสิทธิ์ (Inter) :
N/A
เว็บไซต์ :
www.tigatime.com
สั่งซื้อสินค้า :
 
Untitled Document
TIGA Co., Ltd. Copyright @ 2004 - 2013 All rights Tel. 0-2643-1855 Ext. 101, 217 Fax.0-2643-8570 E-mail: info@tigatime.com