ขายการ์ตูน การ์ตูน การ์ตูนญี่ป่น รูปการ์ตูน ดูการ์ตูน คลิปการ์ตูน คลิกเลย


about us
TIGA Login Shopping Online ลงโฆษณา ร่วมงานกับเรา site map
 

Conan210 Conan201 Pony42 Sailor3 Wink4

เจ้าหน้าที่ของกองกำลังป้องกันตนเองถูกฆ่า!
เรือรบเอจีส มีสปายแทรกซึมเข้าไป!
ภารกิจฉุกเฉินที่สุดแสนจะอันตราย!
เป้าหมายคือ... ผืนแผ่นดินของญี่ปุ่นทั้งหมด!

 

c2.jpg

การไขคดีสุดอันตรายบนเรือรบ

 

            สำหรับเรื่องนี้คงไม่ต้องเกริ่นตัวละครกันเยอะ เพราะเรื่อง ยอดนักสืบโคนัน ดำเนินภาคโรงหนังมาถึง 17 ภาคแล้ว ถ้านับเป็นปีที่โคนันฉายโรงหนังแบบง่าย ๆ ก็ 17 ปี มาแล้วเป็นอย่างต่ำเป็นอย่างต่ำภาคนี้ที่ญี่ปุ่นถือว่าทำรายได้ถล่มทุกภาคที่ผ่านมา ในประเทศไทยก็เรียกได้ว่าถล่มทลายไม่แพ้กันอยู่โรงหนังในเครือ SF ถึง 3 สัปดาห์เลยทีเดียว

                เนื้อเรื่องในภาคนี้ต้องบอกได้เลยว่าเข้มข้นกว่าทุก ๆ ภาคที่ผ่านจริง ๆ เพราะเป็นดคีที่แบบว่าถ้าเรานับขอบเขตความใหญ่ของคดีนี้ต้องเรียกว่า ญี่ปุ่นอาจจะโดนยึดทั้งประเทศเลยก็ได้

                                9.jpg

เรือรบอีจิส เรือที่เป็นแกนหลักของเรื่อง

 

                จุดเด่นของเรื่องนี้นอกจากจะเป้นเนื้อเรื่องที่เข้มข้นแล้ว สิ่งที่น่าทึ่งอีกเรื่องนั่นคือ เรือที่อยู่ในอนิเมชั่นทั้งหมดถูกวาดขึ้นมาจากของจริง เรือจริง ๆ ห้องต้นเครื่อง ห้องควบคุม ด้านหน้าเรือ ด้านหลังเรือ ทุกรายละเอียดของตัวเรือที่อยู่บนอนิเมชั่นล้วนแล้วแต่เอามาจากของจริงทั้งสิ้นซึ่งปกติแล้ว เรือรบสำหรับกองกำลังป้องกันตนเองของญี่ปุ่นจะไม่ให้ผู้ใดเข้าไปง่าย ๆ เพราะเนื่องจากจากมีข้อมูลสำคัญที่ไม่อาจจะเปิดเผยให้คนนอกรู้ได้ แต่สำหรับทีมงานที่ผลิตเรื่องโคนันสามารถนำภาพภายในเรือมาวาดเป็นเรื่องราวได้ ต้องวบอกว่าสุดพิเศษจริง ๆ

 

3.jpg

นอกจากห้องต่าง ๆ ภายในเรือแล้ว เจ้าหน้าที่ภายในก็อ้างอิงจากของจริงทั้งหมด

 

                นอกจากความน่าดูของภาพแล้วในด้านเนื้อเรื่องก็มีความน่าสนใจไม่แพ้ภาพเช่นกัน คดีในภาคนี้เป็นดคีที่อยู่บนเรือรบ เราก็จะเห็นการรักษาความปลอดภัยบนเรือและการโจรกรรมข้อมูลบนเรือที่มีความเกี่ยวข้องถึงประเทศญี่ปุ่น ตัวละครหลักของภาคนี้ ต้องบอกว่ารับบทหนักที่เรียกได้ว่าเรียกน้ำตาได้อย่างแน่นอน

 

1381287765_7.jpg

สปายที่ลักลอบขึ้นมาบนเรือเป็นใครกันเนี่ย ?

 

                สำหรับผู้ที่พลาดยอดนักสืบโคนัน เดอะ มูฟวี่ 17 ในโรงภาพยนตร์ ทางไทก้าจะวางจำหน่าย DVD ในฉบับเสียงไทยเดือนธันวาคมนี้  ส่วนในตัวของ DVD 2 ภาษาและบลูเรย์ติดตามได้ในเวบไซต์และเพจของ TIGA ได้เช่นกัน

 

 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
ยังไม่มีข่าวที่เกี่ยวข้องค่ะ
 
 
 
Information :
––––––––––––––––––––––––––––––––
ชื่อภาษาอังกฤษ:
Conan The Movie 17
ชื่อภาษาไทย :
แนวหนัง :
สืบสวน
ผลิตภัณฑ์
DVD
จำนวนแผ่น (จบ):
n/a
 
Rate:
N/A
Producers :
N/A
เจ้าของสิทธิ์ (Thai) :
TIGA CO.,LTD
เจ้าของสิทธิ์ (Inter) :
N/A
เว็บไซต์ :
www.tigatime.com
สั่งซื้อสินค้า :
 
Untitled Document
TIGA Co., Ltd. Copyright @ 2004 - 2013 All rights Tel. 0-2643-1855 Ext. 101, 217 Fax.0-2643-8570 E-mail: info@tigatime.com