ขายการ์ตูน การ์ตูน การ์ตูนญี่ป่น รูปการ์ตูน ดูการ์ตูน คลิปการ์ตูน คลิกเลย


about us
TIGA Login Shopping Online ลงโฆษณา ร่วมงานกับเรา site map
 

Conan210 Conan201 Pony42 Sailor3 Wink4

 

 
 

 

 

 

 

Conan Live Action Movie 4 :

 

 

Shinichi Kudo- Kyoto Shinsengumi Murder Case

 

 

 

"ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ไลฟ์ แอคชั่น 4 : ชินอิจิกับปริศนาเกียวโตชินเซ็นกุมิ"

 

 

  

          “เมย์ทันเทโคนัน” หรือ ที่คนไทยรู้จักกันดีในชื่อ “ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน” เป็นการ์ตูนแนวสืบสวนของประเทศญี่ปุ่น ผลงานของ อ.อาโอยาม่า โกโช มีจุดเริ่มต้นจากการถูกตีพิมพ์ลงเป็นตอนย่อยในนิตยสารการ์ตูนรายสัปดาห์ (โชงะกุกังโชเน็งซันเดย์) เมื่อปี 1994 (พ.ศ. 2537) ด้วยพลอทสืบสวนที่โดดเด่นร่วมสมัยชวนติดตามทำให้ “ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน” สามารถประสพความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว พัฒนาจากหนังสือการ์ตูนสู่รูปแบบอนิเมชั่นซี่รี่ส์ และในปี 2006 (2549) เมื่อครบรอบ 10 ปี ยอดนักสืบจิ๋วโคนันได้ถูกสร้างเวอร์ชั่นคนแสดงขึ้นมาครั้งแรก          ยอดนักสืบจิ๋วโคนันฉบับคนแสดง (ไลฟ์ แอคชั่น)ได้ถูกทำขึ้นครั้งแรกเมื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน พลอทเรื่องจะเป็นการไขคดีของ "คุโด้ ชินอิจิ" ก่อนที่จะกลายร่างเป็น เอโดงาว่า โคนัน ซึ่ง “โคนันไลฟ์แอคชั่น 1” เป็นการไขคดี "จดหมายท้าทายถึงคุโด้ ชินอิจิ บทนำก่อนอำลา" เมื่อปี 2006 (2549) และต่อด้วย “โคนันไลฟ์แอคชั่น 2” การไขคดีที่สอง "เผชิญหน้าองค์กรชุดดำ" ที่ถูกผลิตออกมาในปี 2007 (2550)


 

 

  

ห้ำหั่น ไขคดี เฉือนคม

 

 

ระหว่าง ชินอิจิ VS เฮย์จิ

           เรื่องย่อ


          โมริ โคโกโร่ ได้ไปร่วมแสดงละครโทรทัศน์ที่เกี่ยวกับกลุ่ม “ชินเซ็นกุมิ” ซึ่งเป็นกลุ่มซามูไรชื่อดังของญี่ปุ่น โดยหนึ่งในนักแสดงก็ คือ ฮัตโตริ เฮย์จิ ยอดนักสืบตะวันตกที่จะกลายมาเป็นเพื่อนร่วมสืบคดีกับโคนันในภายหลัง คุโด้ ชินอิจิ กับ โมริ รันเดินทางมาดูโคโกโร่แสดงละครที่เกียวโต แต่จู่ๆก็มีเรื่องฆาตกรรมเกิดขึ้นในเครื่องบิน ชินอิจิจึงต้องสอบสวนความจริง ก่อนที่จะลงมาเจอคดีฆาตกรรมอีกรอบในกองถ่ายละครชินเซ็นกุมินี่เอง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

จุดเด่น ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ไลฟ์ แอคชั่น 4 : ชินอิจิกับปริศนาโตเกียวชินเซ็นกุมิ

           เรียกได้ว่า “ไลฟ์แอคชั่น 4” เป็นตอน “ดับเบิ้ลมิสเตอรี่” ของคุโด้ ชินอิจินั่นเอง (แฟนๆโคนันคงคุ้นเคยดี เพราะโคนันเวอร์ชั่นอนิเมจะชอบมีตอนพิเศษที่มีสองคดีซ้อนกันอยู่บ่อยๆ) “คดีบนเครื่องบิน”อาจจะทำให้แฟนๆโคนันตื่นเต้นเป็นพิเศษหน่อย เพราะเนื้อหาดัดแปลงจากตอน “ห้องปิดตายลอยฟ้า เป็นคดีแรกของคุโด้ ชินอิจิ” (ตอน 162 ของญี่ปุ่น ของไทยคือปี 4 ตอน 172-173) ซึ่งในหนังสือการ์ตูนกับอนิเม จะพูดถึงการสืบคดีครั้งแรกของชินอิจิ แต่ในเวอร์ชั่นไลฟ์แอคชั่นนี้จะเป็นยังไง ไม่อยากสปอยล์ให้เสียอรรถรส ต้องลองดูกันเอง          แต่ตัวคดีจริงๆ จะอยู่ที่เกียวโตมากกว่า ถ้าจะให้พูดว่าจุดเด่นของตอนนี้คืออะไร คือ “การที่ชินอิจิได้ร่วมไขคดีสุดระทึกพร้อมกับเฮจิ” ใครเก่งกว่าก็จะได้รู้กันแน่ ซึ่งการไขคดีของชินอิจิกับเฮจิก็ยังน่าตื่นเต้น และสนุก หากใครเคยดูซีรีส์ตอนที่ 8 ที่ชินอิจิกับเฮจิไขปริศนาเรื่องการตายของชู้รักนักดนตรี คงจะจดจำอารมณ์ความสนุกนั้นได้ แฟนๆ ที่ชอบยอดนักสืบจิ๋วโคนัน หรือคนที่ชอบทั้งชินอิจิและเฮจิไม่ควรพลาดด้วยประการฉะนี้ !          สำหรับนักแสดงนำชายและหญิง คนแสดงเป็นคุโด้ ชินอิจิยังเป็นมิโซบาตะ จุนเปย์จากภาค “ปริศนานกมรณะ” และ “ไลฟ์แอคชั่นซีรีส์ 13 ห้องแห่งความตาย” เหมือนเดิม จุนเปย์กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นไม่น้อย ช่วงนี้เห็นลงหน้าปกนิตยสารญี่ปุ่นบ่อยเหลือเกิน ส่วนคนที่แสดงเป็นโมริ รันคือคุซึนะ ชิโอริเหมือนเดิม ก่อนหน้าจะมาแสดงไลฟ์แอคชั่น 4 ชิโอริกำลังขาขึ้นกับ “คาเซฟุ โนะ มิตะ (มิตะ ยอดแม่บ้าน)” ซึ่งเป็นหนังดราม่าเรียกน้ำตาเรตติ้งสูง แถมกวาดรางวัลสะบั้นหั่นแหลก ชิโอริที่แสดงเป็นลูกสาวคนโตในเรื่องก็ได้รับการชื่นชมถึงฝีมือการแสดงอันโดดเด่นมาก ซึ่งรับประกันได้ว่าการรับบทเป็นรันก็คงอินได้อย่างเยี่ยมยอดเหมือนเดิม          แต่แฟนๆหนังซูเปอร์เซ็นไต (ขบวนการ 5 สี) อาจชอบตอนนี้เป็นพิเศษ เพราะคนที่มาแสดงเป็นฮัตโตริ เฮจิ ก็คือมาซึซากะ โทริ ผู้แสดงเป็น “ชินเคนเรด” ในขบวนการซามูไร “ชินเคนเจอร์” นั่นเอง          ซึ่งทาง บริษัท ทีไอจีเอ ได้จัดฉาย “ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ไลฟ์ แอคชั่น 4 : ชินอิจิกับปริศนาเกียวโตชินเซ็นกุมิ” เป็นวาระพิเศษ ในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2555 เพียง 3 รอบ ที่ SFX พระราม 9 โดย รอบฉาย : 12:00 น. , 14 :15 น. , 16 :30 น.ราคาบัตรเริ่มต้นที่ 180 บาท


 

 

 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
ยังไม่มีข่าวที่เกี่ยวข้องค่ะ
 
 
 
Information :
––––––––––––––––––––––––––––––––
ชื่อภาษาอังกฤษ:
Detective Conan Live Action 4
ชื่อภาษาไทย :
โคนัน ไลฟ์ แอ็คชั่น 4
แนวหนัง :
สืบสวน
ผลิตภัณฑ์
VCD/DVD/BOXSET
จำนวนแผ่น (จบ):
N/A
 
Rate:
N/A
Producers :
N/A
เจ้าของสิทธิ์ (Thai) :
TIGA Entertainment Co.,Ltd.
เจ้าของสิทธิ์ (Inter) :
Yomiuri Telecasting Corporation
เว็บไซต์ :
www.tigatime.com
สั่งซื้อสินค้า :
 
Untitled Document
TIGA Co., Ltd. Copyright @ 2004 - 2013 All rights Tel. 0-2643-1855 Ext. 101, 217 Fax.0-2643-8570 E-mail: info@tigatime.com