ขายการ์ตูน การ์ตูน การ์ตูนญี่ป่น รูปการ์ตูน ดูการ์ตูน คลิปการ์ตูน คลิกเลย


about us
TIGA Login Shopping Online ลงโฆษณา ร่วมงานกับเรา site map
 

Conan210 Conan201 Pony42 Sailor3 Wink4

 

The Secret World of Benjamin Bear
ท่องโลกมหัศจรรย์ หมีน้อยเบนจามิน
 
The Secret World of Benjamin Bear เป็นอนิเมชั่นซีรีส์ที่ผลิตโดยบริษัท PorchLight Entertainment และ Amberwood Entertainment โดยออกอากาศในประเทศแคนาดาและสหรัฐอเมริกา ว่าด้วยเรื่องราวการผจญภัยในแต่ละวันของเหล่าตุ๊กตาหมีเท็ดดี้ ที่จริงๆ แล้วพวกเขาล้วนมีชีวิตจิตใจ และเคลื่อนไหวได้เองกันทุกตัว แต่ในยามที่อยู่ต่อหน้าผู้คน พวกเขาจะอยู่นิ่งๆ ไม่ไหวติงทำตัวเหมือนตุ๊กตายัดนุ่นทั่วๆ ไป ทว่าเมื่อพ้นจากสายตาคนเมื่อใด พวกเขาก็จะลุกขึ้นมาเคลื่อนไหวดังเดิม โดยเขาทุกตัวจะได้รับการคัดเลือกจากหัวหน้าหมีเท็ดดี้ก่อนเสมอ ว่าเหมาะสมกับเด็กคนไหน แล้วจึงจะมีการส่งให้ไปอยู่กับเด็กคนดังกล่าว ซึ่งหน้าที่ของพวกเขาก็คือ การเป็นเพื่อนเล่นที่ดี สร้างความสุข และความอบอุ่นใจให้กับ”เด็กของเขา” ในยามที่มีพวกเขาอยู่ใกล้ รวมทั้งคอยดูแลปกป้องเด็กของเขา อย่างลับๆ อีกด้วย
เนื้อเรื่อง :
 
เบนจามิน และผองเพื่อนตุ๊กตาหมีเท็ดดี้ของเขา ได้พบกับการผจญภัยที่สนุกตื่นเต้น รวมทั้งเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ รอบตัว เพื่อพัฒนาตัวเองให้เป็นหมีเท็ดดี้ที่ทำหน้าที่ได้สมบูรณ์แบบในทุกๆ วัน แต่พวกเขาจะรับมือกับปัญหาที่เกิดขึ้น ทั้งจากเพื่อนตุ๊กตาหมีทั้งเก่า-ใหม่ที่แวะเวียนเข้ามา
 
ทั้งจากเด็กๆ ผู้เป็นเจ้าของ และบรรดาสัตว์ทั้งหลาย

รวมทั้งจากผู้ปกครองของเด็กบางคน ที่เริ่มสงสัยว่าพวกเขามีชีวิต ได้อย่างไร 

โลกมหัศจรรย์ของพวกเขาจะถูกเปิดเผยให้โลกได้รู้หรือเปล่า

ที่สำคัญ เบนจามินได้รับหน้าที่ใหม่ที่ยิ่งใหญ่มากด้วย  แล้วหน้าที่ที่ว่านั่นคือหน้าที่อะไร เบนจามินจะทำได้ดีขนาดไหนกับหน้าที่ใหม่นี้กัน

ตัวละครหลัก
เบนจามิน  ผู้มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี เป็นที่เชื่อถือของเพื่อนๆ ชอบช่วยเหลือ และคอยให้คำแนะนำกับหมีเท็ดดี้น้องใหม่  “เด็กของเขา” คือแม็กซ์ เทนเนอร์
โฮวี่  หมีน้อยด้อยประสบการณ์ แต่มีความกระตือรือร้นที่จะเรียนรู้สิ่งต่าง เขามีเบนจามินเป็นทั้งครู และเพื่อนสนิท  “เด็กของเขา” คือเอลิซ่า เทนเนอร์ น้องสาวของแม็กซ์
 

 

 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
ยังไม่มีข่าวที่เกี่ยวข้องค่ะ
 
 
 
Information :
––––––––––––––––––––––––––––––––
ชื่อภาษาอังกฤษ:
Benjamin Bear
ชื่อภาษาไทย :
ท่องโลกมหัศจรรย์ หมีน้อยเบนจามิน
แนวหนัง :
เอ็ดดูเทนเม้นท์
ผลิตภัณฑ์
VCD
จำนวนแผ่น (จบ):
N/A
 
Rate:
ทุกวัย
Producers :
N/A
เจ้าของสิทธิ์ (Thai) :
TIGA CO., LTD.
เจ้าของสิทธิ์ (Inter) :
N/A
เว็บไซต์ :
www.tigatime.com
สั่งซื้อสินค้า :
 
Untitled Document
TIGA Co., Ltd. Copyright @ 2004 - 2013 All rights Tel. 0-2643-1855 Ext. 101, 217 Fax.0-2643-8570 E-mail: info@tigatime.com