ขายการ์ตูน การ์ตูน การ์ตูนญี่ป่น รูปการ์ตูน ดูการ์ตูน คลิปการ์ตูน คลิกเลย


about us
TIGA Login Shopping Online ลงโฆษณา ร่วมงานกับเรา site map
 

Conan210 Conan201 Pony42 Sailor3 Wink4
Digimon Xros Wars
ดิจิมอน ครอสวอร์ส

         Digimon เป็นอนิเมซีรีส์แนวโชเน็น (เด็กผู้ชาย) ที่โด่งดังในญี่ปุ่นไม่น้อยเลยทีเดียว แต่หลังจากก้าวพลาดไปกับ Digimon Savers ซึ่งมีตัวเอกของเรื่องเป็นเด็กวัยรุ่นมัธยมปลาย แตกต่างจาก Digimon ภาคอื่นๆที่ตัวเอกเป็นเด็กผู้ชายวัยไม่เกินมัธยมต้น และอาจจะด้วยเนื้อหาที่ไม่ตรงใจกลุ่มเป้าหมาย เลยทำให้ซีรีส์ Digimon ไม่ประสบความสำเร็จและหยุดสร้างกันไปพักหนึ่ง (ระยะเวลาถึง 3 ปี)
       กระนั้น Digimon ก็ยังมีมนต์ขลังในตัวของมันอยู่ ทางโตเอะ อนิเมชั่นจึงได้นำซีรีส์สุดฮิตนี้กลับมาอีกครั้ง ด้วยตัวละครที่เป็นเด็กมัธยมต้นซึ่งสามารถสื่อเข้ากับเด็กกลุ่มเป้าหมายได้ เหมือนเดิม ทว่าได้เซ็ทเรื่องราวให้ใหญ่ขึ้น เพราะครั้งนี้เกี่ยวพันกับสงครามระหว่างโซนกันเลยทีเดียว!
 
เนื้อเรื่อง :
      วันหนึ่ง เด็กชายคุโด้ ไทกิได้ยินเสียงท่วงทำนองลี้ลับ ซึ่งแท้จริงแล้วมันก็คือลมหายใจที่ใกล้จะตายของใครสักคน ไทกิตามเสียงนั้นไปจนพบกับเชาท์มอน ดิจิมอนตัวสีแดงที่หมดแรงลงทุกทีๆ หลังไทกิประกาศก้องว่า “ฉันทิ้งเอาไว้...ที่นี่ไม่ได้” เชาท์มอนก็ได้มอบสิ่งๆหนึ่งให้ “จงใช้ครอสโหลดเดอร์นี่ซะ!” แล้วทั้งไทกิและเพื่อนอีกสองคนคือเซ็นจิโร่กับอาคาริก็ถูกดูดเข้าสู่โลกดิจิตอลเวิลด์!
 

    ที่โลกดิจิตอลเวิลด์กำลังเกิดสงครามระหว่างโซน จักรวรรดิ์บากุร่าตั้งใจจะยึดทุกโซนของโลกนี้ไว้เป็นของตนเอง เชาท์มอนตั้งใจจะเป็นดิจิมอนคิงเพื่อปกป้องหมู่บ้านของตนให้พ้นจากภัยร้าย ทว่าด้วยพลกำลังของตนในขณะนี้ ไม่สามารถต่อกรกับบากุร่าได้แน่ๆ จึงเป็นหน้าที่ของไทกิที่จะต้องเป็นเจเนรัล (แม่ทัพ) ซึ่งเป็นผู้กล้าแห่งโลกดิจิตอลเวิลด์ มอบพลังให้แก่เหล่าดิจิมอน และนำทางให้เชาท์มอนกลายเป็นดิจิมอนคิงให้ได้!

 

   จงเปล่งเสียง “ดิจิครอส!” ด้วยพลังอันเร่าร้อน แล้วรวมพลังแห่งความกล้าหาญให้กลายเป็นหนึ่ง!!

“ดิจิครอส” รวมพลังให้เป็นหนึ่ง :
       “ดิจิครอส” (Digi Xros) ถือว่าเป็นไฮไลท์ของ Digimon Xros Wars เลยก็ว่าได้ ผู้กล้าที่มาจากโลกมนุษย์จะใช้อุปกรณ์ที่เรียกว่า ครอสโหลดเดอร์ (Xros Loader) มอบ พลังให้กับดิจิมอนที่เป็นคู่หูของตน ทว่าเมื่อดิจิมอนของตนมีพลังสู้กับศัตรูไม่พอ ก็จะต้องใช้การ “ดิจิครอส” เข้าช่วย เมื่อร้องตะโกนว่า “ดิจิครอส” ก็จะสามารถรวมร่างดิจิมอนตั้งแต่ 2 ตัวขึ้นไปได้ ทำให้มีพลังแข็งแกร่งมากขึ้น!
  
“ครอสฮาร์ท (Xros Heart)” :
       “ครอสฮาร์ท (Xros Heart)” คือชื่อกลุ่มของไทกิ ที่มาของชื่อนี้ เกิดจากตอนที่ 4 ซึ่งไทกิได้เผชิญหน้ากับมนุษย์อีกคนที่ใช้ดิจิโหลดเดอร์สีน้ำเงิน นั่นคืออาโอนุมะ คิริฮะ ไทกิรู้สึกว่าตอนที่คิริฮะทำดิจิครอส รู้สึกเหมือน “ไม่มีหัวใจเลย” ไทกิก็เลยตั้งชื่อทีมนี้ขึ้นมาเพื่อสื่อถึง “หัวใจของพวกเราที่รวมกันเป็นหนึ่ง” มันคือพลังแห่งมิตรภาพนั่นเอง!
“โซน (Zones)” :
       ในโลกดิจิตอลเวิลด์ซึ่งเป็นโลกคู่ขนานที่ถูกประกอบขึ้นด้วยรหัสดิจิตอล มีการแบ่งถิ่นที่อยู่อาศัยออกเป็น 12 โซน และอุปกรณ์ครอสโหลดเดอร์ก็เป็นอุปกรณ์ที่ใช้เดินทางข้ามระหว่างโซนได้ ทว่าตอนนี้แต่ละโซนกำลังตกอยู่ในอันตราย เพราะจักรวิรรดิ์บากุร่าต้องการยึดทุกโซนมาเป็นของตน!
“โค้ดคราวน์ (Code Crowns)” :
      “โค้ดคราวน์” ก็คือชิปหน่วยความจำที่รวมข้อมูลของแต่ละโซนในดิจิตอลเวิลด์เอาไว้ และผู้ใดได้ครอบครองโค้ดคราวน์ ก็จะสามารถปกครองโซนนั้นๆได้ แต่ตอนนี้โค้ดคราวน์กับแตกออกเป็นเสี่ยงๆและกระจัดกระจายอยู่ในดิจิตอล เวิล์ด ถ้าใส่ชิ้นส่วนของโค้ดคราวน์เข้าไปในครอสโหลดเดอร์ ก็จะสามารถเปิดทางไปสู่โซนอื่นได้
 
 

    ไม่เพียงเท่านั้ถ้ารวบรวม “โค้ดคราวน์” ได้ครบก็จะสามารถปรับเปลี่ยนดิจิตอลเวิลด์ให้เป็นไปอย่างที่ตนต้องการได้!

 

 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
ยังไม่มีข่าวที่เกี่ยวข้องค่ะ
 
 
 
Information :
––––––––––––––––––––––––––––––––
ชื่อภาษาอังกฤษ:
Digimon Xros Wars
ชื่อภาษาไทย :
ดิจิมอน ครอสวอร์ส
แนวหนัง :
แอ๊คชั่น
ผลิตภัณฑ์
VCD/DVD
จำนวนแผ่น (จบ):
N/A
 
Rate:
13+
Producers :
N/A
เจ้าของสิทธิ์ (Thai) :
TIGA CO.,LTD
เจ้าของสิทธิ์ (Inter) :
N/A
เว็บไซต์ :
www.tigatime.com
สั่งซื้อสินค้า :
 
Untitled Document
TIGA Co., Ltd. Copyright @ 2004 - 2013 All rights Tel. 0-2643-1855 Ext. 101, 217 Fax.0-2643-8570 E-mail: info@tigatime.com