ขายการ์ตูน การ์ตูน การ์ตูนญี่ป่น รูปการ์ตูน ดูการ์ตูน คลิปการ์ตูน คลิกเลย


about us
TIGA Login Shopping Online ลงโฆษณา ร่วมงานกับเรา site map
 

Conan210 Conan201 Pony42 Sailor3 Wink4

 

Mia & Me ผจญภัยสุดขอบฟ้า

 “มีอา แอนด์ มี : ผจญภัยสุดขอบฟ้า” 

 

         Mia & Me หรือ “มีอา แอนด์ มี : ผจญภัยสุดขอบฟ้า” ไม่ได้เป็นแค่การ์ตูนแฟนตาซี ผจญภัย และการต่อสู้กับสิ่งชั่วร้าย เพื่อปกป้องอาณาจักรแฟนตาซีแสนสงบสุขเท่านั้น แต่ยังเป็นการ์ตูนที่เปี่ยมไปด้วยความรักและมิตรภาพระหว่างเพื่อน รวมถึงทุกสรรพสิ่ง ทุกเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกความจริงและโลกเซ็นโทเปียอีกด้วย
 
         Mia &หลังจากที่พ่อแม่ประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต มีอาย้ายมาอยู่โรงเรียนประจำในฟลอเรนซ์ ต้องพบกับชีวิตในโรงเรียนที่น่าเบื่อ ดูท่าทางเธอจะมีปัญหาเรื่องการปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมใหม่เสียแล้ว ทว่าในวันแรกที่มาถึง เธอก็ได้รับหนังสือและกำไลข้อมือที่พาเธอเข้าสู่โลกเซ็นโทเปีย โลกแฟนตาซีดุจเทพนิยายอันแสนสวยงาม ที่เต็มไปด้วยเอลฟ์และยูนิคอร์น
 
         แต่เซ็นโทเปียก็ไม่ได้มีแต่เรื่องสงบสุขอย่างเดียว แพนเธีย ราชินีชั่วร้ายที่ต้องการเขายูนิคอร์นซึ่งมีเวทมนตร์ในการรักษา มาผสมเป็นยาเพื่อเรียกความงามและความเยาว์วัยของนางกลับคืนมา มีอาจึงต้องผนึกกำลังกับเอล์ฟ, ยูนิคอร์น และพวกแพน (ครึ่งคนครึ่งแพะ) ปกป้องความสงบสุขของเซ็นโทเปียเอาไว้ให้ได้
         การผจญภัยในโลกเซ็นโทเปีย ได้สอนอะไรหลายๆอย่างให้กับมีอา โดยเฉพาะเรื่องความกล้าหาญ ความรัก และมิตรภาพ ปัญหาคือ เธอต้องรักษาสมดุลระหว่างโลกความจริงกับโลกเซ็นโทเปีย และต้องนำสิ่งที่ได้จากเซ็นโทเปีย มาทำให้เธอเติบโตขึ้นในโลกความเป็นจริง
 
         มีอาจะสามารถใช้ชีวิตในโลกความเป็นจริงได้ดีพอๆกับตอนอยู่โลกเซ็นโทเปียหรือเปล่านะ?

 

 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
ยังไม่มีข่าวที่เกี่ยวข้องค่ะ
 
 
 
Information :
––––––––––––––––––––––––––––––––
ชื่อภาษาอังกฤษ:
Mia & Me
ชื่อภาษาไทย :
มีอา แอนด์ มี : ผจญภัยสุดขอบฟ้า
แนวหนัง :
แฟนตาซี
ผลิตภัณฑ์
DVD
จำนวนแผ่น (จบ):
N/A
 
Rate:
ทุกวัย
Producers :
N/A
เจ้าของสิทธิ์ (Thai) :
TIGA CO.,LTD
เจ้าของสิทธิ์ (Inter) :
N/A
เว็บไซต์ :
www.tigatime.com
สั่งซื้อสินค้า :
 
Untitled Document
TIGA Co., Ltd. Copyright @ 2004 - 2013 All rights Tel. 0-2643-1855 Ext. 101, 217 Fax.0-2643-8570 E-mail: info@tigatime.com