ขายการ์ตูน การ์ตูน การ์ตูนญี่ป่น รูปการ์ตูน ดูการ์ตูน คลิปการ์ตูน คลิกเลย


about us
TIGA Login Shopping Online ลงโฆษณา ร่วมงานกับเรา site map
 

Conan210 Conan201 Pony42 Sailor3 Wink4

 

มิกซ์มาสเตอร์ ไฟนอลฟอร์ซ
 
อนิเมชั่นจากเกาหลีที่มีดีจนไปฉายใน “การ์ตูนเน็ตเวิร์ก”
รวมผล 4 ผู้กล้า ผสม (มิกซ์) เหล่าภูต เพื่อเพิ่มพลังให้แข็งแกร่ง!


 
 
 
 

 

         ครั้งหนึ่ง อาณาจักรเอเทรียเคยรวมเข้ากับเมืองแกมบริดจ์ซึ่งอยู่ในโลกมนุษย์ จนเกือบจะกลายเป็นหายนะมาครั้งหนึ่งแล้ว โชคดีที่มีมิกซ์มาสเตอร์ เด็กหนุ่มจากโลกมนุษย์มาช่วยทั้งสองโลกให้พ้นจากหายนะครั้งนั้น แต่ว่า หายนะแบบเดียวกันกำลังจะกลับมา เหล่าภูตที่อยู่ในเอเทรียจึงต้องออกมาค้นหามิกซ์มาสเตอร์บนโลกมนุษย์ ดิท เด็กหนุ่มอายุ 12 ปีเคยเป็นมิกซ์มาสเตอร์ แต่ว่าตอนนี้เขาความจำเสื่อมไปเสียแล้ว ดิทกับเพื่อนอีก 3 คนคือเรย์ อาริง และโมรีนถูกเลือกให้มาเป็นมิกซ์มาสเตอร์ จับคู่กับภูตของตัวเอง เพิ่มพลังให้คู่หูด้วยมิกซ์แลนเซอร์ เพิ่มพลังด้วยการเปลี่ยนร่างของเหล่าภูตให้แข็งแกร่งเพื่อต่อสู้กับเหล่าร้าย พลังแห่งความกล้าหาญ จิตวิญญาณของผู้ผดุงความยุติธรรมได้ถูกปลุกขึ้นมาอีกครั้งแล้ว!

 

 
 

 

  นี่แหละ งานสุดเจ๋งของเกาหลี!
มิกซ์มาสเตอร์ไฟนอลฟอร์ซเป็นงานจากประเทศเกาหลีก็จริง แต่ก็มีคุณภาพน้องๆประเทศญี่ปุ่น (ไม่เท่าก็ใกล้เคียง) ออกฉายในช่อง “การ์ตูนเน็ตเวิร์ก” ที่อัดแน่นไปด้วยอนิเมชั่นดังๆทั้งนั้น ก็นับว่าเป็นการการันตีคุณภาพของมิกซ์มาสเตอร์ไฟนอลฟอร์ซได้ระดับหนึ่งแล้ว แต่ไฮไลท์สำคัญของอนิเมชั่นเรื่องนี้ก็คือ คู่หูของมิกซ์มาสเตอร์ทั้ง 4 เมื่ออยู่ในแบทเทิลโหมด (โหมดพร้อมสู้) ก็จะสามารถนำมาผสม (มิกซ์) เพื่อเพิ่มพลังให้ฝ่ายตัวเอกได้ โดยชั้นแรกจะรวมกันได้แค่ 2 ตัวเท่านั้น แต่ยิ่งเนื้อเรื่องดำเนินไปเรื่อยๆ พวกดิทก็จะสามารถผสม (มิกซ์) ได้เกินกว่า 2 ตัว ซึ่งแน่นอนว่าคอนเซ็ปท์นี้ก็ถูกเอาไปใช้ในการทำของเล่น มองกันตามเนื้องาน ถ้าเป็นอนิเมจากญี่ปุ่น มิกซ์มาสเตอร์ไฟนอลฟอร์ซจะถือว่าอยู่ระดับธรรมดา แต่ถ้ามองว่านี่คืออีกก้าวหนึ่งของเกาหลี ที่ตั้งใจจะบุกตลาดการ์ตูนญี่ปุ่นระดับสากลแล้วล่ะก็ ถือว่าเรื่องนี้ประสบความสำเร็จพอสมควรเลยทีเดียว!

 

 
 
 
 
 

 

 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
ยังไม่มีข่าวที่เกี่ยวข้องค่ะ
 
 
 
Information :
––––––––––––––––––––––––––––––––
ชื่อภาษาอังกฤษ:
Mix Master Final Fource
ชื่อภาษาไทย :
มิกซ์มาสเตอร์ ไฟนอลฟอร์ซ
แนวหนัง :
แอ๊คชั่น
ผลิตภัณฑ์
VCD
จำนวนแผ่น (จบ):
N/A
 
Rate:
ทุกวัย
Producers :
N/A
เจ้าของสิทธิ์ (Thai) :
TIGA CO.,LTD
เจ้าของสิทธิ์ (Inter) :
N/A
เว็บไซต์ :
www.tigatime.com
สั่งซื้อสินค้า :
 
Untitled Document
TIGA Co., Ltd. Copyright @ 2004 - 2013 All rights Tel. 0-2643-1855 Ext. 101, 217 Fax.0-2643-8570 E-mail: info@tigatime.com