ขายการ์ตูน การ์ตูน การ์ตูนญี่ป่น รูปการ์ตูน ดูการ์ตูน คลิปการ์ตูน คลิกเลย


about us
TIGA Login Shopping Online ลงโฆษณา ร่วมงานกับเรา site map
 

Conan210 Conan201 Pony42 Sailor3 Wink4
 

Conan Live Action 3 :
The Mystery of the Legendary Monster Bird
โคนัน ไลฟ์ แอ็คชั่น 3 : ชินอิจิปะทะปริศนาวิหคมรณะ

 
          มันคือช่วงหนึ่งร้อยวันก่อนหน้าที่คุโด้ ชินอิจิจะกลายร่างเป็นเอโดงาว่า โคนัน ด้วยยาพิษ “อาโปท็อกซิน 4869” ซึ่งชายชุดดำเป็นผู้จับกรอกใส่ปากของชินอิจิ
          ยอดนักสืบ ม.ปลายได้มาถึงเมืองจูโกยะพร้อมกับโมริ รัน, โมริ โคโกโร่, คิซากิ เอริ และสุซุกิ โซโนโกะ ในเมืองแห่งนี้มีตำนานเรื่องนกโมซุยักษ์ที่ได้ออกมาจู่โจมคนในหมู่บ้านและ ฆ่าชาวบ้านตาย พวกชาวบ้านจึงเตรียมจัดงานเทศกาลเพื่อให้วิญญาณของนกยักษ์สงบลง
          ขณะที่พวกชินอิจิกำลังเดินเที่ยววิหารนกยักษ์ โดยคนที่พาไปดูคือวากุระซึ่งเป็นเพื่อนของพ่อแม่โซโนโกะ ความตายอันน่าพรั่นพรึงที่พัวพันถึงตำนานนกยักษ์ก็เกิดขึ้น เริ่มต้นด้วยโคซากะ ผู้ช่วยของวากุระ ก่อนจะตามด้วยคนในครอบครัวของวากุระเอง
          การตายที่ผู้เสียชีวิตมีลักษณะเหมือนถูกนกโฉบแล้วปล่อยลงมาเสียบกับกิ่งไม้แบบนี้ มันใช่การฆาตกรรมแน่หรือ? มันมีทริคอะไรกันแน่? หรือว่านี่จะเป็นฝีมือของนกยักษ์จริงๆ? แล้วเบื้องหลังของเรื่องราวทั้งหมดนั่นก็คือ...!?
ตัวละคร :
คุโด้ ชินอิจิ (มิโซบาตะ จุนเป) ยอดนักสืบ ม.ปลาย
ผู้มีมันสมองอันเต็มไปด้วยตรรกะชั้นยอด มีฉายาว่า "(เชอล็อค) โฮมส์แห่งยุคเฮเซย์" (ยุคเฮเซย์คือปี 1989 – ปัจจุบัน) ทักษะ ด้านฟุตบอลอยู่ในระดับโปร กับรันที่เป็นเพื่อนตั้งแต่สมัยเด็กนั้น ต่างฝ่ายต่างก็ชอบพอซึ่งกันและกัน แต่ยังไม่อาจสารภาพความในใจได้จนถึงตอนนี้
โมริ รัน (คุซึนะ ชิโอริ) เด็กสาวที่เป็นเพื่อนสมัยเด็กของชินอิจิและเรียนอยู่ชั้นเดียวกัน ปัจจุบันอยู่กับโมริ โคโกโร่ตามลำพังสองพ่อลูก บุคลิกนิสัยใจดีและร่าเริงมีชีวิตชีวา เธอใช้ความสามารถอันสุดยอดในการคว้าแชมป์การแข่งขันคาราเต้
สุซุกิ โซโนโกะ (อากิโมโตะ ซายากะ) เพื่อนซี้ปึ้กของรันที่เรียนอยู่ห้องเดียวกัน ด้วยความที่เป็นลูกสาวของประธานกลุ่มการเงินสุซุกิ ก็เลยชอบแต่ของแบรนด์เนมตามแฟชั่น
โมริ โคโกโร่ (จินไน ทาคาโนริ)เป็นพ่อของโมริ รัน และเนื่องจากแยกกันอยู่กับภรรยา (คิซากิ เอริ) จึงอาศัยอยู่กับรันเพียงสองพ่อลูก หลังจากที่ลาออกจากกรมตำรวจนครบาล ก็ได้เปิดสำนักงานนักสืบขึ้นมา มีนิสัยค่อนข้างซุ่มซ่าม แต่ก็ยังดึงดันจะคิดว่าตนเป็นยอดนักสืบชื่อดัง
คิซากิ เอริ (โอซึกะ เนเนะ) แม่ของรันซึ่งเป็นทนายรูปงามที่มีสไตล์โดดเด่นเหนือใคร ด้วยความที่ฝีมือการว่าความไม่มีใครทัดเทียมได้ จึงถูกเรียกว่า “ราชินีแห่งกฎหมาย” เธอแยกกันอยู่กับโคโกโร่ผู้เป็นสามี แต่ก็ยังเป็นห่วงเป็นใยในตัวโคโกโร่อยู่
หลัง Conan Zero และ Confrontation with Men in Black "ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ภาคคนแสดง" ก็ได้มาถึงลำดับที่ 3 แล้ว โดยเรื่องราวคราวนี้ได้นำพาคนดูไปสู่เหตุระทึกขวัญในหมู่บ้านชนบทซึ่งอยู่ใน ซอกหลืบของหุบเขา บวกด้วยตำนานวิหคยักษ์ที่ถูกเล่าขาน บรรยากาศอันน่าขนลุกจึงอาบไปทั่วทั้งตลอดเรื่อง ปริศนาการตายที่ดูเหนือธรรมชาติได้ทำให้ The Mystery of the Legendary Monster Bird หรือ “ชินอิจิปะทะปริศนาวิหคมรณะ” เต็มไปด้วยอันตรายที่เคลือบแฝงอยู่ทั่วทุกมุมมืดของหมู่บ้าน

...แต่คนที่จะกระชากเงามืดของปริศนาวิหคมรณะในครั้งนี้ ก็คือคุโด้ ชินอิจิผู้นี้นี่เอง!

 

 

Sample Shots

 

 

 

 

 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
ยังไม่มีข่าวที่เกี่ยวข้องค่ะ
 
 
 
Information :
––––––––––––––––––––––––––––––––
ชื่อภาษาอังกฤษ:
DETECTIVE CONAN LIVE ACTION 3
ชื่อภาษาไทย :
โคนัน ไลฟ์ แอ็คชั่น 3
แนวหนัง :
สืบสวน
ผลิตภัณฑ์
DVD BOXSET
จำนวนแผ่น (จบ):
1
 
Rate:
ทุกวัย
Producers :
N/A
เจ้าของสิทธิ์ (Thai) :
TIGA CO., LTD.
เจ้าของสิทธิ์ (Inter) :
N/A
เว็บไซต์ :
www.tigatime.com
สั่งซื้อสินค้า :
 
Untitled Document
TIGA Co., Ltd. Copyright @ 2004 - 2013 All rights Tel. 0-2643-1855 Ext. 101, 217 Fax.0-2643-8570 E-mail: info@tigatime.com