ขายการ์ตูน การ์ตูน การ์ตูนญี่ป่น รูปการ์ตูน ดูการ์ตูน คลิปการ์ตูน คลิกเลย


about us
TIGA Login Shopping Online ลงโฆษณา ร่วมงานกับเรา site map
 

Conan210 Conan201 Pony42 Sailor3 Wink4


 
ฮูโทส รายการเด็กที่จะพาเด็กๆไปสัมผัสกับสิ่งแวดล้อมของโลก!         ฮูโทสเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในป่าแห่งสุดท้ายที่เหลืออยู่ในโลก ซึ่งเป็นยุคหลังจากที่สภาพแวดล้อมของโลกได้เปลี่ยนแปลงจนป่าไม้และสัตว์ป่า หายไปเกือบหมดแล้ว รายการนี้มีตอนน่าสนใจบางตอนที่เกิดขึ้นในป่า และตอนนั้นก็จะย้ำเตือนเรื่องการรักษาสภาพแวดล้อมของโลกให้กับพวกเด็กๆด้วย
         ดังนั้น จึงกล่าวได้ว่า
หัวใจสำคัญของรายการนี้ก็คือ การแสดงให้เด็กๆได้เห็นว่าการปกป้องสภาพแวดล้อมเป็นเรื่องสำคัญเพียงใด
         ป่าในรายการนี้ จะมีลักษณะเหมือนป่ายุคโบราณก็จริง แต่เรื่องทั้งหมดจะเกิดขึ้นในโลกอนาคตอันห่างไกล แล้วพวกฮูโทสก็ได้ไปพบกับวัตถุที่ทำขึ้นในสมัยศตวรรษที่ 21 โดยบังเอิญ มุมมองของตัวละครหลักจึงเปรียบได้กับเด็กน้อยที่เพิ่งได้ออกมาพบโลกกว้าง เป็นครั้งแรกนั่นเอง...
         ฮูโทสเป็นรายการพิเศษที่มีฉากหลังเป็นสถานที่อุดมด้วยธรรมชาติสวยงาม ซึ่งจะช่วยจุดประกายจินตนาการให้กับเด็กๆ มันจะกระตุ้นกระบวนการความคิด พัฒนาอารมณ์ และทักษะการสื่อสารของพวกเด็กๆในวัยที่สมองของพวกเขาจะพัฒนาได้สูงสุด รายการนี้จะช่วยสนับสนุนอารมณ์ของเด็กให้มั่นคงขึ้น โดยใช้สองกลยุทธ์คือ "เรียนรู้ผ่านเรื่องสนุก" และ "เรียนรู้ผ่านการละเล่น" ซึ่งจะช่วยหล่อหลอมระดับการพัฒนาของเด็กเล็กอย่างเหมาะสม
         รายการฮูโทสนั้นได้ถูกพัฒนาขึ้นมาโดยมีนักวิชาการเข้ามาร่วมด้วย ซึ่งนักวิชาการท่านนั้นก็คือ "ศาสตราจารย์ควาก กึม จู" จากศูนย์จิตวิทยาพัฒนาการ มหาวิทยาลัยนานาชาติโซล ได้มีการอ้างอิงหลักสูตรการศึกษาจากสถาบันผู้เชี่ยวชาญต่างประเทศ เกี่ยวกับการสื่อสารเนื้อหาซ้ำๆและใช้คำพูดช้าๆ
         นอกจากนี้ เพื่อเพิ่มระดับคุณภาพให้มีเหมาะสมกับผู้ชมทั่วโลก รายการฮูโทสได้มีบริษัทโปรดักชั่นระดับโลกจากต่างประเทศมาช่วยพัฒนาคา แร็กเตอร์ให้มีเหมาะสมกับตลาดสากลมากขึ้น เพื่อเชื่อมรายการให้เข้ากับเนื้อหาการศึกษาในระดับสากลได้ดียิ่งขึ้น

characters

โมยา : มีลักษณะเป็นหมี เป็นพี่ใหญ่ที่รักการผจญภัยและเป็นที่ไว้วางใจได้ เมื่อไหร่ที่เขาพูดว่า "เชื่อใจโมยาเถอะ!" ความวิตกกังวลก็ดูเหมือนจะหายไปเลยทีเดียว
อารา : มีลักษณะเป็นเสือ มีบุคลิกที่ฉลาดเฉลียว มักจะพูดว่า "อารารู้ทุกอย่าง!"
โจอา : มีลักษณะเป็นแมลงเต่าทอง มีบุคลิกที่ใจดีและมองโลกในแง่บวกมากๆ รักทุกสิ่งทุกอย่างในโลกเลย
นาโด :มีลักษณะเป็นไก่ เป็นน้องชายของโมยา มีบุคลิกน่ารักที่สุดในกลุ่ม เขามักจะชอบเอาอย่างโมยา อารา และโจอา มักจะชอบร้องซ้ำๆว่า "ด้วยๆๆๆ! ด้วยคน ด้วยคน!"
ซิโร่: มีลักษณะเป็นสกั้งค์ มักจะชอบพูดจาปฏิเสธอะไรต่อมิอะไรเสมอ นั่นก็เพราะเขาเป็นคนขี้บ่นและขี้อายมากๆนั่นเอง ซิโร่เป็นตัวละครใหม่ที่เพิ่งปรากฏใน "ป่าสุขสันต์วันโลกสวย" เป็นครั้งแรก

 

 

sample shots

 

 

 

 

 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
ยังไม่มีข่าวที่เกี่ยวข้องค่ะ
 
 
 
Information :
––––––––––––––––––––––––––––––––
ชื่อภาษาอังกฤษ:
Hutos
ชื่อภาษาไทย :
ฮูโทส ป่ามหัศจรรย์ วันสดใส
แนวหนัง :
เอ็ดดูเทนเม้นท์
ผลิตภัณฑ์
VCD
จำนวนแผ่น (จบ):
26
 
Rate:
ทุกวัย
Producers :
N/A
เจ้าของสิทธิ์ (Thai) :
TIGA CO.,LTD
เจ้าของสิทธิ์ (Inter) :
N/A
เว็บไซต์ :
www.tigatime.com
สั่งซื้อสินค้า :
 
Untitled Document
TIGA Co., Ltd. Copyright @ 2004 - 2013 All rights Tel. 0-2643-1855 Ext. 101, 217 Fax.0-2643-8570 E-mail: info@tigatime.com