ขายการ์ตูน การ์ตูน การ์ตูนญี่ป่น รูปการ์ตูน ดูการ์ตูน คลิปการ์ตูน คลิกเลย


about us
TIGA Login Shopping Online ลงโฆษณา ร่วมงานกับเรา site map
 

Conan210 Conan201 Pony42 Sailor3 Wink4

 

 

 

Evangelion@School "อีวานเกเลี่ยนเวอร์ชั่นจิ๋ว"

 

 

            “อีวานเกเลี่ยนเป็นการ์ตูนแอ็กชั่น, ดราม่า, ไซไฟ (นิยาย วิทยาศาสตร์), จิตวิทยาที่ดังมากจริงๆ แม้จะผ่านมา 10 กว่าปีแล้วมนต์ขลังก็ยังไม่เสื่อมคลาย จุดกำเนิดของอีวานเกเลี่ยนคืออนิเมชั่นฉายทางทีวีตั้งแต่ปี 1997 หลังจากนั้นก็สินค้าตามออกมามากมาย ทั้งแอ็กชั่นฟิกเกอร์, โมเดล, เกม, หนังสือการ์ตูน จวบจนกระทั่งถึงวันนี้ ก็มีการสร้างเวอร์ชั่นภาพยนตร์อนิเมในรูปแบบใหม่ (Evangelion : 1.0 - 1.11 , Evangelion : 2.0 – 2.22 และอีก 2 ภาคที่จะตามมาภายหลัง) เรียกว่าสานความดังไม่หยุดหย่อนจริงๆ

 

 

  “แล้วอะไรคือ Evangelion@School?

          Evangelion@School หรือชื่อเต็มๆคือ Puchi Eva : Evangelion@School (ปุจิอีวา = อีวาจิ๋ว) เป็นอีกหนึ่งส่วนที่แยกออกมาจากการ์ตูนหลักของอีวานเกเลี่ยน โดยจะเน้นไปที่ตัวละครของอีวานเกเลี่ยนในรูปแบบ “ตัวจิ๋ว” (ตามชื่อ) เพื่อคงกระแสความดังของอีวานเกเลี่ยน บวกกับเป็นการขายสินค้าแบรนด์ปุจิอีวาไปในตัวด้วย ทางญี่ปุ่นจึงได้สร้างปุจิอีวาออกมาในรูปแบบของอนิเมชั่นสั้นๆความยาวไม่กี่ นาทีจบ
 
          Puchi Eva : Evangelion@School เป็นเรื่องวุ่นๆภายในโรงเรียนมัธยมเนิร์ฟ นำทีมโดยอิคาริ ชินจิ เด็กหนุ่มใสซื่อ, ลูกพี่อีวา หุ่นอีวานเกเลี่ยนเวอร์ชั่นนักเรียนนักเลงที่กินแบตเตอรี่เป็นอาหาร ฯลฯ ซึ่งในแต่ละตอนก็จะหาสาระไม่ได้ แต่
รับประกันความขำขันเฮฮา ใช้ดูเวลาต้องการคลายเครียดได้อย่างแน่นอน

 

 

 

บรรยากาศน่ารักๆ
แต่แฝงความขำเต็มที่
มีออกกำลังกายกันด้วย มีเรื่องอะไรเกิดขึ้น
ตอนกลับบ้านนะ?

 

 

  “แล้ว DVD Evangelion @ School มีอะไรบ้าง? 

          DVD Evangelion จะเน้นขายไปที่กลุ่มแฟนๆอีวานเกเลี่ยน และกลุ่มคนดูการ์ตูนที่อยู่ในช่วงวัยรุ่นทั่วไป (ราวๆ 14 ปี จนถึงวัยทำงานราว 30-35 ปี) เป็นดิจิแพ็กที่มาพร้อมกับ DVD 2 แผ่น : แผ่นแรกเป็นเวอร์ชั่นที่ Nice Rainbow เป็นผู้ผลิต มีทั้งหมด 9 ตอน ส่วนแผ่นที่สองนั้น Xebec เป็นผู้ผลิต มีทั้งหมด 15 ตอน รวมแล้วมีทั้งหมด 24 ตอน

          แต่สิ่งที่พิเศษยิ่งกว่าก็คือ ทั้งสองแผ่นมี Special Feature ตามแผ่นญี่ปุ่นพร้อมซับไตเติ้ลไทยครบถ้วน มีทั้งเบื้องหลังการถ่ายทำ (กว่าจะมาเป็นการ์ตูนแก๊กตลกได้ ก็ต้องมีการทดลองเล่นแก๊กเองเสียก่อน), อธิบายการเล่นเกม “ลูกพี่อีวา” ที่แถมไปในแพ็กเกจด้วย, โฆษณาแผ่นดีวีดี “ปุจิอีวา” ทางโทรทัศน์, บทสัมภาษณ์ปุจิอีวา เป็นต้น รับรองความคุ้มค่าน่าเก็บสะสมได้แน่นอน

 

 

เบื้องหลังการถ่ายทำของฉากกินข้าวกลางวัน
ต้องลองแสดงกันก่อนเลยทีเดียว
โฆษณาดีวีดีที่ออกฉายทางโทรทัศน์
มีการใช้คนแสดงจริงๆ

 

 

  “เกม “ลูกพี่อีวา” 

          เป็นเกมที่ต้องเล่นกันเป็นกลุ่มโดยจะมีการ์ด ID เพื่อบอกว่าใครจะรับบทเป็นใคร, การ์ดผู้ถูกกระทำ ซึ่งถ้าหยิบการ์ดใบนี้ออกมา คนที่ถือการ์ด ID นั้นๆจะต้องเป็นผู้ถูกกระทำ และการ์ดคำสั่ง (อาทิ (อาทิ ให้จ้องตากัน 1 นาที หรือ ร้องเพลงของอีวาฯด้วยเสียงอันดัง เป็นต้น)  

          วิธีการเล่น ในแต่ละรอบจะมีการจั่วเลือกการ์ด ID ว่าใครจะรับบทเป็นใคร สมมตินาย A ได้การ์ด “ชินจิ”, นาย B ได้การ์ด “เรย์”, นาย C ได้การ์ด “ลูกพี่อีวา” จากนั้น จะมีการจั่วการ์ดผู้ถูกกระทำขึ้นมาสองใบ เช่น ใบแรกหยิบขึ้นมาเป็น “ชินจิ” ใบที่สองหยิบขึ้นมาเป็น “เรย์” แสดงว่า นาย A ต้องกระทำอะไรสักอย่างกับนาย B เสร็จแล้วอีกคนจะจั่วการ์ดคำสั่งขึ้นมา เช่น “ให้จ้องตากันหนึ่งนาที” นั่นแปลว่า นาย A ผู้เป็นชินจิ ต้องจ้องตานาย B ซึ่งเป็นเรย์ เป็นเวลา 1 นาที

 

 

ช่วงพูดคุยกัน มีการเล่นเกมให้ดูด้วยว่า
เกม “ลูกพี่อีวา” เล่นกันอย่างไร

 

  “ที่รองแก้ว “เรย์-นักกีฬา” 
          DVD ชุด Evangelion@School จะมีของพรีเมี่ยมที่ออกแบบโดยอิงคอนเซ็ปท์จากตัวอนิเมชั่น นั่นคือ “ดูแล้วต้องรู้สึกสนุก” ซึ่งแอ็กชั่นของ “เรย์-นักกีฬา” ที่กำลังอ้าแขนร่าเริงนั้น เมื่อลองเอามาทำเป็นที่รองแก้วแล้ว ก็จะรู้สึกเหมือนกับ “เรย์กำลังถูกทับ” พอดีเป็นลูกเล่นน่ารักๆที่คิดว่า ไม่เพียงแค่แฟนอีวานเกเลี่ยนจะต้องชอบเท่านั้น แต่ผู้ที่เป็นคอการ์ตูนทั่วไปก็น่าจะชอบด้วยเหมือนกัน แถมยังเอาไปใช้งานได้จริงๆเสียด้วย!

 

 

 

 

 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
ยังไม่มีข่าวที่เกี่ยวข้องค่ะ
 
 
 
Information :
––––––––––––––––––––––––––––––––
ชื่อภาษาอังกฤษ:
Evangelion@School
ชื่อภาษาไทย :
อีวานเกเลี่ยนเวอร์ชั่นจิ๋ว
แนวหนัง :
แอ๊คชั่น
ผลิตภัณฑ์
DVD
จำนวนแผ่น (จบ):
1
 
Rate:
ทุกวัย
Producers :
N/A
เจ้าของสิทธิ์ (Thai) :
TIGA CO.,LTD
เจ้าของสิทธิ์ (Inter) :
N/A
เว็บไซต์ :
www.tigatime.com
สั่งซื้อสินค้า :
 
Untitled Document
TIGA Co., Ltd. Copyright @ 2004 - 2013 All rights Tel. 0-2643-1855 Ext. 101, 217 Fax.0-2643-8570 E-mail: info@tigatime.com