ขายการ์ตูน การ์ตูน การ์ตูนญี่ป่น รูปการ์ตูน ดูการ์ตูน คลิปการ์ตูน คลิกเลย


about us
TIGA Login Shopping Online ลงโฆษณา ร่วมงานกับเรา site map
 

Conan210 Conan201 Pony42 Sailor3 Wink4

 

 

 

D.Gray-man "ดี. เกรย์แมน"

 

 

 

           ในศตวรรษที่ 19 ท่ามกลางกระแสสังคมในยุคอุตสาหกรรม ได้มีพวก อาคุม่า เหล่าอาวุธอันชั่วร้ายที่ถูกสร้างขึ้นโดย เคานท์พันปี แฝงตัวอยู่ในสังคมมนุษย์และเป้าหมายหลักก็คือทำลายล้างมนุษย์ให้สิ้นซาก! มีเพียง เอ็กซ์โซซิสท์ เหล่านักบุญที่พระเจ้าโปรดปรานแห่งองค์กรศาสนจักรแห่งความมืดเท่านั้น! ที่จะสามารถต่อกรกับพวกมันได้ เมื่อศาตราวุธกำราบอาคุม่าเริ่มสำแดงฤทธิ์ เวลาพิชิตอาคุม่าก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว!!

 

 

" กางเขนแห่งพระผู้เป็นเจ้า ซึ่งสถิตอยู่ในตัวข้า
                               ขอจงมอบพลัง ที่จะทำลายความมืด ณ บัดนี้!! "
 
 

             ดี.เกรย์แมน เป็นการ์ตูนในนิตยาสาร Shonen Jump รายสัปดาห์เรื่องหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างสูง นอกจากฉบับรวมเล่มและตามด้วยเวอร์ชั่นอนิเมแล้ว ดี.เกรย์แมน ยังมีเกมลงใน Nintendo DS ด้วย นอกจากนี้ยังมีสินค้าอีกมากมายถูกผลิตขึ้นเพื่อออกขาย ไม่ว่าจะเป็นแก้วน้ำ พวงกุญแจ โปสเตอร์ นาฬิกาปลุก และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งสิ่งเหล่านี้คงสามารถพิสูจน์ความดังของ ดี.เกรย์แมน ได้เป็นอย่างดี

อัลเลน วอล์กเกอร์
Allen Walker

          เด็กหนุ่มอายุ 15 ปีที่เดินทางมายังศาสนจักรแห่งความมืดเพื่อเป็น เอ็กซ์โซซิสท์ อัลเลนมีศาตราวุธกำราบอาคุม่าที่แขนซ้ายของเขา เป็นศาตราวุธประเภทสิงสถิต เมื่อใดก็ตามที่อัลเลนจะเข้าสู่การต่อสู้ เขาจะเปลี่ยนแขนซ้ายของตัวเองให้กลายเป็นกรงเล็บขนาดใหญ่ แถมแขนซ้ายของเขายังพัฒนาเป็นอาวุธประเภทอื่นได้อีกด้วย นอกจากนี้อัลเลนยังมีสิ่งที่พิเศษแตกต่างจากเหล่าเอ็กซ์โซซิสท์ทั่วไป นั่นก็คือตาซ้ายต้องสาปที่สามารถมองเห็นวิญญาณของเหล่าอาคุม่าได้ อัลเลนจึงเป็นคนเดียวที่แยกออกว่าใครเป็นมนุษย์ ใครเป็นอาคุม่า นอกจากนี้อัลเลนยังมีอดีตที่แสนเจ็บปวดซึ่งเกี่ยวข้องกับอาคุม่าโดยตรง

คันดะ ยู
Yu Kanda

          เอ็กโซซิสท์อายุ 18 จากประเทศญี่ปุ่น เป็นคนเงียบขรึมและค่อนข้างเย็นชา เขามักทะเลาะกับอัลเลนอยู่เสมอ มักเรียกอัลเลนว่า “เจ้าถั่วงอก” ศาตราวุธกำราบอาคุม่าของคันดะคือดาบคาตานะชื่อ “มุเก็น”

รินารี่ ลี
Lenalee Lee

           เอ็กโซซิสท์สาวอายุ 16 ปีที่มาจากประเทศจีนที่นอกจากจะต้องรับมือกับอาคุม่าแล้ว เธอยังต้องรับความบ้า ๆ บอ ๆ จากโคมุอิ พี่ชายของเธอด้วย ศาสตราวุธกำราบอาคุม่าของรินารี่คือ “ดาร์คบูธ” รองเท้าบูธคู่หนึ่งที่ทำให้เธอกลายเป็นผู้ที่มีความรวดเร็วและมีกำลังขาที่ แข็งแกร่ง


ลาวี่
Lavi

           เอ็กซ์โซซิสท์ผู้ร่าเริง รักสนุก และชอบตั้งชื่อเล่นให้คนอื่นอยู่เสมอ นอกจากนี้ราวี่ยังเป็นเพียงไม่กี่คนที่เรียกชื่อเล่นของคันดะซึ่งก็คือ “ยู” ราวี่มีศาสตราวุธกำราบอาคุม่าเป็นค้อนที่สามารถขยายให้เป็นค้อนยักษ์ได้ โดยพลังจากค้อนจะขึ้นอยู่กับตัวอักษรคันจิ (ตัวอักษรจีนของญี่ปุ่น)

 

เอ็กโซซิสต์

 

             คือเหล่านักบุญสีดำผู้ปราบมารที่ใช้ “อินโนเซ้นส์” สสารของพระผู้เป็นเจ้ามาทำเป็นศาสตราสำหรับกำราบอาคุม่าโดยเหล่าเอ็กโซซิสต์ จะถูกส่งไปทำภารกิจทั่วโลกโดยอเลนเป็นเอ็กโซซิสต์คนที่ 19 ของศาสนจักรแห่งความมืด

 

อินโนเซ้นส์

 

             คือสสารชนิดหนึ่งที่มีสีขาวและถูกเรียกกันว่า “ผลึกแห่งพระผู้เป็นเจ้า” และถูกเรียกกันว่า “อินโนเซ้นส์” ซึ่งจะถูกทำให้กลายเป็นศาตรากำราบอาคุม่าในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป อินโนเซ้นส์จะมีทั้งหมด 109 ชิ้นและอยู่กระจัดกระจายกันทั่วโลกเนื่องจากเหตุการณ์น้ำท่วมโลกครั้งใหญ่ อินโนเซ้นส์จะคัดเลือกสาวกเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นโดยผู้ที่ถูกรับเลือกจะ ถูกเรียกว่า “ผู้เชื่อมต่อ” ซึ่งหากไม่ใช่ “ผู้เชื่อมต่อ” ก็จะไม่สามารถสำแดงฤทธิ์แห่งพลังได้ และผู้ที่เชื่อมต่ออินโนเซ้นส์ก็คือเหล่าเอ็กโซซิสต์นั่นเอง

 

 

ศาสนจักรแห่งความมืด

 

             คือศูนย์บัญชาการของเหล่าเอ็กโซซิสต์ซึ่งตั้งอย่างโดดเดี่ยวบนยอดเขาสูงชันและ จัดตั้งขึ้นโดยวาติกัน หน้าทางเข้าของศูนย์บัญชาการจะมีทวารบาล (Gate Keeper) คอยสแกนผู้ที่มาติดต่อ ว่าผู้ที่มาติดต่อเป็นมนุษย์หรือเป็นปีศาจซึ่งในศูนย์บัญชาการจะมีทั้งหอพัก สำหรับเอ็กโซซิสต์และมีห้องทดลองที่มีอุปกรณ์พร้อมครบครัน

 

 

ท่านเคาท์พันปี
The Millennium Earl

            มารร้ายที่มีเป้าหมายสยบพระเจ้าและพาโลกไปสู่ความมืดมิดโดยมีแผนการจะใช้อาวุธ ที่เรียกว่า “อาคุม่า” โดยใช้ ดาร์ค แมทเธอร์ สสารสีดำที่ท่านเคาท์เอามาใช้สำหรับสร้างอาคุม่าโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อ ทำลายอินโนเซ้นส์ สสารของพระผู้เป็นเจ้าให้สิ้นซาก

โร้ด คาเมลอท
Road Kamelot

            คนของตระกูลโนอาคนแรกที่พวกอเลนจะต้องต่อสู้ด้วย เป็นเด็กสาวที่รักสนุกแต่เปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มอันโหดเหี้ยมและเลือดเย็น นับได้ว่าเป็นหนึ่งในศัตรูที่ร้ายกาจของเหล่าเอ็กซ์โซซิสท์

ทิกกิ้ มิคก์
Tyki Mikk

            หนึ่งในตระกูลโนอาที่บางครั้งก็ชอบแต่งตัวแบบคนซอมซ่อ สวมแว่นตาหนา ๆ ครั้งแรกที่อเลนได้พบก็รู้สึกว่าทิกี้จะดูเป็นมิตรดี แต่เมื่อใดที่เขากลับเป็นร่างที่แท้จริง ทิกี้จะเปี่ยมไปด้วยความโหดเหี้ยมและอำมหิตในทันที

อาคุม่า

             อาคุม่าก็คืออาวุธที่ท่านเคาท์เป็นผู้สร้างขึ้นเพื่อใช้สำหรับกำจัดมวลมนุษย์ และพาโลกไปสู่ความมืดมิด เป็นอาวุธชีวภาพที่มีวิญญาณแฝงอยู่ข้างใน  วิญญาณดวงนั้นจะถูกควบคุมโดยผู้สร้าง (ในกรณีนี้คือท่านเคาท์) ทำให้ทุกข์ตรมที่ตนเองต้องกายเป็นอาคุม่า อาคุม่าถูกสร้างขึ้นโดยเครื่องกล วิญญาณ และโศกนาฏกรรมเป็นวัตถุดิบ วิธีสร้างอาคุม่าก็คือ ท่านเคาท์จะยื่นข้อเสนอให้กับผู้ที่มีสายใยผูกพันอย่างลึกซึ้งกับวิญญาณที่ ท่านเคาท์ต้องการโดยจะเสนอร่างไสยเวทย์ให้กับคนๆนั้นและบอกว่ามันจะเป็นร่าง ที่ทำให้ผู้ที่ตายสามารถคืนชีวิตขึ้นมาได้ เมื่อคนนั้นยอมเรียกวิญญาณที่ท่านเคาท์หมายตาไว้ ท่านเคาท์จะนำวิญญาณมาใส่ไว้ในร่างไสยเวทย์ และสั่งให้อาคุม่าฆ่าคนๆนั้นเพื่อสวมผิวหนังของมนุษย์ 

 

 

 

 

 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
ยังไม่มีข่าวที่เกี่ยวข้องค่ะ
 
 
 
Information :
––––––––––––––––––––––––––––––––
ชื่อภาษาอังกฤษ:
D.Gray-man
ชื่อภาษาไทย :
ดี. เกรย์แมน
แนวหนัง :
แอ๊คชั่น
ผลิตภัณฑ์
VCD/DVD
จำนวนแผ่น (จบ):
VCD 26 แผ่น(จบ)
DVD 13 แผ่น(จบ)
 
Rate:
ทุกวัย
Producers :
N/A
เจ้าของสิทธิ์ (Thai) :
TIGA CO.,LTD
เจ้าของสิทธิ์ (Inter) :
N/A
เว็บไซต์ :
www.tigatime.com
สั่งซื้อสินค้า :
 
Untitled Document
TIGA Co., Ltd. Copyright @ 2004 - 2013 All rights Tel. 0-2643-1855 Ext. 101, 217 Fax.0-2643-8570 E-mail: info@tigatime.com