ขายการ์ตูน การ์ตูน การ์ตูนญี่ป่น รูปการ์ตูน ดูการ์ตูน คลิปการ์ตูน คลิกเลย


about us
TIGA Login Shopping Online ลงโฆษณา ร่วมงานกับเรา site map
 

Conan210 Conan201 Pony42 Sailor3 Wink4

 

 

 

Blood : The Last Vampire

 

 

 

             ณ ฐานทัพโยโคตะ ของสหรัฐในญี่ปุ่น กลิ่นอายของสงครามเวียดนามที่อยู่ห่างออกไปหลายร้อยไมล์ยังคุกรุ่น แต่ยังมีความชั่วร้ายที่น่าสะพรึงกลัวกว่าแอบแฝงอยู่ภายใต้รั้วเหล็กที่ดู แข็งแกร่งนั้น...มันคือเหล่าอสูรกายที่ดื่มเลือดเป็นอาหารซึ่งรู้จักกันใน นาม "แวมไพร์" และปัญหาใหญ่ในการตามล่าพวกมันก็คือ การที่พวกมันสามารถแฝงตัวอยู่เหมือนมนุษย์ปุถุชนทั่วไปได้ หน่วยปฎิบัติการล่าสังหารจึงได้ส่ง "ซายะ" สาวน้อยนักล่าให้แฝงตัวเข้าไปในโรงเรียนมัธยมในฐานทัพ แต่ซายะจะสามารถจัดการกับเหล่าแวมไพร์กระหายเลือดได้อย่างไร และความลับของเธอซึ่งเกี่ยวข้องกับการเป็นนักล่าแวมไพร์จะเป็นเช่นไร ติดตามชมได้ใน...

 

 
Blood: The Last Vampire 
สุดยอดอนิเมชั่นแห่งยุค
 

 
 
             Blood: The Last Vampire เป็น ภาพยนตร์อนิเมชั่นที่สร้างในปี ค.ศ. 2000 จากความร่วมมือกันของบุคลากรระดับแนวหน้าของญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น Mamoru Oshii (Supervising Director)   ผู้เคยฝากฝีมือไว้กับ Ghost in the Shell, Platlabor และ Avalon, และ Hiroyuki Kitakube (Director) ผู้กำกับที่เคยสร้างความยิ่งใหญ่ไว้ใน AKIRA รวมไปถึงทีมงานสร้างจาก Production I.G. สตูดิโอชั้นแนวหน้าที่เป็นผู้สร้าง Evagelion, Ghost in the Shell และ  Jin-Roh The Wolf Brigade
             ตัว ภาพยนตร์มีการผสมผสานภาพสองมิติและสามมิติจากคอมพิวเตอร์ได้อย่างสมบูรณ์และ ลงตัว เนื้อเรื่องน่าติดตาม และเพลงประกอบที่เร้าใจ จึงไม่เป็นที่น่าแปลกใจเลยว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้จะกวาดรางวัลมาแล้วจากงานประกวดภาพยนตร์ทั่วโลก และเกือบจะได้ทำสถิติเป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องแรกที่ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยม หากแต่ว่า ภาพยนตร์มีความยาวเพียง 40 นาทีเศษ ซึ่งไม่ผ่านเกณฑ์ในการส่งเข้าชิงรางวัล
 
 
~ Sample Shots ~
 
 

 

 
 
 
  

 

 

 

 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
ยังไม่มีข่าวที่เกี่ยวข้องค่ะ
 
 
 
Information :
––––––––––––––––––––––––––––––––
ชื่อภาษาอังกฤษ:
Blood : The Last Vampire
ชื่อภาษาไทย :
บลัด : เดอะ ลาสท์ แวมไพร์
แนวหนัง :
แอ๊คชั่น
ผลิตภัณฑ์
VCD
จำนวนแผ่น (จบ):
1
 
Rate:
13+
Producers :
N/A
เจ้าของสิทธิ์ (Thai) :
TIGA CO.,LTD
เจ้าของสิทธิ์ (Inter) :
N/A
เว็บไซต์ :
www.tigatime.com
สั่งซื้อสินค้า :
 
Untitled Document
TIGA Co., Ltd. Copyright @ 2004 - 2013 All rights Tel. 0-2643-1855 Ext. 101, 217 Fax.0-2643-8570 E-mail: info@tigatime.com